Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Trang phục Chiến tranh giữa các vì sao (đất) tại EMP

Seattle – quần áo của họ như mang tính biểu tượng như các diễn viên, những người mặc chúng. Và giờ đây là lần đầu tiên một cuộc triển lãm của một số các tủ quần áo được sử dụng trong các bộ phim Star Wars đã được lắp ráp đó là chắc chắn để làm cho người hâm mộ cảm thấy lực lượng của họ.

635586640476679523-star-wars-

 

“Chúng tôi đang trong những gì sẽ trở thành việc mở mắt cho Rebel, Jedi, công chúa, hoàng hậu:. Star Wars và sức mạnh của Costume Đây là một tám nghìn triển lãm chân vuông thực sự trưng bày tất cả các trang phục của nhà hiền triết Stars Wars cho người cuối cùng 6 phim. ” Nói Laela Pháp, Giám đốc cao cấp của bộ sưu tập tại Bảo tàng Lucas.

Với hàng ngàn và hàng ngàn trang phục để lựa chọn, Laela nói hái mà trang phục làm cho chương trình là khó khăn.

“Nó là rất khó khăn. Chúng tôi thực sự nhìn chằm chằm với khoảng 100 và mười hai trang phục nhân vật tuyệt vời và chúng tôi đã phải gọt nó xuống cho một cuộc triển lãm lưu diễn cho thiết thực vì lợi ích.” Nói tiếng Pháp.

“Với Alex Guinness áo chúng tôi muốn mở với điều đó vì tôi nghĩ nó quá mang tính biểu tượng. Đó là thời điểm đó trên màn hình khi bạn nhìn thấy anh và gặp anh ấy. Mọi người đều sorta gây ấn tượng mạnh.” Tôi thực sự yêu thích váy cưới Padme mặc trong tập 2. Nó đã ra khỏi giường ren Ý lan thực sự đã được tìm thấy trong một cửa hàng tiết kiệm. “Nói Pháp.

Từ R2D2 để C3PO, có nhiều chuyện để xem và học hỏi. Giống như, những gì là lông trên Chewbaca làm bằng gì?

“Các Chewbaca chúng tôi có ở đây là Yak tóc. Yak và Mole tóc. Vì vậy, đó là trang phục gốc từ năm 1977.” Nói tiếng Pháp.

Tất cả những bộ trang phục là bản gốc, nhưng một số là phổ biến hơn khác.

“Làm thế nào bạn có thể làm một bộ trang phục sao cuộc chiến tranh mà không có bộ bikini nô lệ? Đó là những trang phục nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập bên cạnh Darth Vader.” Nói tiếng Pháp.

Vì vậy, nếu bạn không muốn đi đến một thiên hà xa, rất xa, điều này gần như là điều thực khi bạn có thể nhận được.

“Nếu bạn là một fan hâm mộ Star Wars từ cũ để mặc trang phục riêng của bạn, bạn sẽ có rất nhiều điều đẹp nhìn vào đây và thưởng thức.” Nói tiếng Pháp.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn