Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Top 8 yếu tố đó làm đám cưới Fantastic

Bài viết này đã được xuất bản lần đầu vào tốt hơn Sau 50.

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng chúng tôi không Crashers cưới.

slide_290372_2303481_free

 

Chúng tôi đã mời 48 giờ trước ngày cưới thực tế. Con trai của họ đã kết hôn và chúng tôi chưa bao giờ gặp ông ta. Đây là những người bạn mới của chúng tôi trong hai năm người chúng ta tôn thờ và đã trải qua hai mùa hè vừa qua với. Họ là cha mẹ của chú rể và đã có một danh sách khách mời chặt chẽ. Chúng tôi không có vấn đề với không được mời trước đó. Chúng tôi đã vui mừng để thảo luận về đám cưới sắp tới của họ trong suốt mùa hè.

Ban đầu khi nhận được nhắn tin cho chúng tôi mời, chúng tôi hãnh diện đã được nghĩ đến trong sự hỗn loạn xung quanh đếm ngược đến một đám cưới. Nhưng sau đó chúng tôi dừng lại.

Chồng tôi và tôi ngồi xuống và bắt đầu suy nghĩ về những gì nó có nghĩa là một khách mời tại một đám cưới. Tất nhiên chúng tôi thích được bao gồm, nhưng những gì nó có nghĩa là một phần của sự kiện chu kỳ cuộc sống của một ai đó – người mà bạn chưa bao giờ gặp.

Bill và tôi đã kết hôn được bảy năm, và thực tế là, chúng tôi đã làm cho bạn bè mới trong bảy năm mà con cái, bây giờ người trẻ, chúng ta chưa quen biết.

Vì vậy, chúng tôi đã vào một cuộc thảo luận thú vị về sáu đám cưới chúng tôi tham dự trong mùa hè vừa qua … hầu hết những người bạn mới cho anh ta như bảy năm trước đây và một số người bạn mới cho cả hai chúng tôi.

Chúng tôi nói về những gì đã từng đám cưới huyền diệu theo cách riêng của họ.

Bạn có thể tưởng tượng rằng biết một trong những người hứa hôn làm cho một sự khác biệt rất lớn nhưng nó không làm cho danh sách top tám của chúng ta về những gì các yếu tố chiến thắng được. Chúng tôi đã đến một vài đám cưới mà chúng ta không biết các cô dâu hoặc chú rể rất tốt, nhưng chúng tôi là những người bạn tốt với các bậc cha mẹ và những đám cưới vẫn có thể là “tuyệt vời.”

Tâm trí bạn, chúng tôi đang không hoạt động trong một chân không đám cưới mà không có một tầm nhìn hướng tới những gì có thể trong cửa hàng cho chúng tôi. Chúng tôi yêu thích để tưởng tượng những gì nó sẽ được muốn ném một đám cưới bởi vì chúng tôi có bốn chàng trai – không ai trong số họ đã công bố kế hoạch để tiến về phía bàn thờ. Chúng tôi chỉ có thể tự hỏi những gì ngày lớn của họ sẽ được như họ cần đến và những gì “ghi chú” chúng tôi sẽ mang theo với chúng tôi từ kinh nghiệm của chúng tôi như là khách.

Vì vậy, sâu vào cốc thứ hai của chúng ta về cà phê buổi sáng, chúng tôi đã có một số vui vẻ suy nghĩ về những gì làm cho một đám cưới tốt. Chúng tôi đã ngồi ở bàn bên cạnh các ban nhạc, thậm chí còn được ngồi riêng biệt từ mỗi khác, và ngồi gần lối ra như một suy nghĩ. Chúng tôi đã bay khoảng cách rất xa để đến đám cưới và đã có kinh nghiệm sự chậm trễ rằng thời tiết xấu có thể mang lại và không ai trong số những yếu tố này đã đưa ra là thành phần quan trọng nhất mà thay đổi take-aways của chúng ta về những gì làm cho chúng ta nói, “đám cưới Đó là tuyệt vời!” Hay không.

Khách như đánh giá cao vào cuối tuần của các đám cưới, chúng tôi nhận ra công việc lớn chỉ của chúng tôi là để mặc và hiển thị trên thời gian.

Tuy nhiên nó chỉ ra rằng mặc dù các chi tiết vô tận mà đội chủ nhà đã đi qua, có tám thành phần hàng đầu mà làm cho một đám cưới tuyệt vời từ quan điểm của khách xem.

Chúng tôi đưa danh sách này theo thứ tự quan trọng.
Karma của Couple: Chúng tôi đang xem tất cả các cặp vợ chồng và lấy tín hiệu của chúng tôi từ họ. Năng lượng của họ là truyền nhiễm.
Lễ: lễ yêu thích của chúng tôi là những người được cá nhân hoá – lời khấn, bài đọc, âm nhạc và những đồng tế bởi bạn bè và gia đình.
Các chúc rượu: Đây có thể là đóng băng trên bánh cưới – hài hước, chân thành, sáng tạo và thường bộc lộ.
Âm nhạc / Khiêu vũ: Dancing đá một đám cưới – âm nhạc tuyệt vời và những người khách nhảy là chìa khóa.
Mates Bảng của chúng tôi: Gặp gỡ những người mới hoặc ngồi với bạn bè cũ – tất cả chúng ta đều biết các máy chủ đấu tranh để làm cho công việc này là một phần.
Mối quan hệ của chúng tôi với Hosts: Nó thực sự là một món quà tuyệt vời của tình bạn được mời tham gia với bạn bè của bạn tốt khi họ ăn mừng một trong những họ vui vẻ tình cảm nhất ngày.
Kỷ niệm với bạn bè của chúng tôi là những người khách: Không có câu hỏi rằng ăn mừng như một cộng đồng của những người bạn thật tuyệt vời.
Quan trọng nhất – hào quang, chúng tôi chia sẻ với bạn bè của chúng tôi, các bậc cha mẹ tự hào.
Bằng cách này, vắng mặt trong danh sách này là địa điểm tổ chức, các lời mời, những món quà chào đón, thực phẩm, và các yêu cầu về quần áo.
Ở giai đoạn này trong cuộc sống của chúng ta – các trái phiếu đó được gắn xung quanh những sự kiện vòng đời giữa những người bạn là đáng kinh ngạc.

Sau khi chia sẻ đám cưới với bạn bè thân yêu của chúng ta, các bậc cha mẹ tự hào, chúng tôi rất mừng vì đã tham dự như là chúng ta có thể quay lại thời điểm lớn của họ với họ mãi mãi. Đây là khi hiển thị như là một khách mời là những món quà không ngừng được trao tặng.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn