Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Thuê xe du lịch đi Phan Thiết

Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch gì cho gia đình, bạn bè hoặc cơ quan trong dịp lễ sắp tới. Bạn có thể tham khảo ý tưởng tự thuê một chiếc xe du lịch và tổ chức chuyến đi Phan Thiết thật “hoành tráng”.

Tại sao lại chọn Phan Thiết?

Với đợt nghỉ lễ dài ngày trong dịp 30/4 và 1/5 tới thì Phan Thiết có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Vì chỉ cách Tp. HCM gần 200km đi xe, Phan Thiết nổi tiếng với những bãi biển dài, trong xanh cùng nhiều khu du lịch nổi tiếng có thể kể đến như: Khu du lịch Mũi Né, Đồi cát, Hòn Rơm, Bàu Trắng, biển La-Gi cùng nhiều loại hải sản hấp dẫn…

Thuê xe du lịch đi Phan Thiết

Đồi cát trắng ở Phan Thiết

Thuê xe du lịch đi Phan Thiết

Nếu bạn có người quen làm tài xế lái xe hoặc có địa chỉ hỏi thuê xe uy tín thì quá tốt. Nhưng nếu không, chỉ cần vào các diễn đàn và website của nhà xe trên mạng, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin thuê xe cụ thể, bảng giá chi tiết.

Khi thuê xe nên chú ý những thông tin về đời xe, những xe đời mới luôn vận hành êm ái và làm cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình đi.

Vì đi trong mùa lễ nên bạn có thể liên hệ với nhà xe ngay từ bây giờ để đặt trước, nhằm chủ động hơn, tránh tình trạng hết xe, phải thuê xe cũ xe kém chất lượng. Việc đặt xe trước cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vì giá thuê xe ưu đãi hơn.

Thuê xe du lịch đi Phan Thiết

Thuê xe du lịch đi Phan Thiết

Tất cả những thỏa thuận cần được ghi ra hợp đồng hoặc giấy tờ văn bản rõ ràng, tránh giao kèo bằng miệng, hoặc thông qua điện thoại sẽ rất khó xác minh nếu xảy ra tranh chấp sau này.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn