Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Sự kiện cưới SD giúp lập kế hoạch

Cho dù bạn là một cô dâu vào phút cuối, chỉ cần tham gia, hoặc một ngôi sao nhạc rock phù dâu, không bỏ lỡ các cao điểm của mùa sự kiện đám cưới lập kế hoạch.

UTI1033405_r620x349

 

Với truy cập ngay tới các nhà cung cấp, các mẫu và nguồn cảm hứng, đây là những niềm vui đầy và cung cấp một cơ hội để có được xuống để kinh doanh trên kế hoạch cho ngày trọng đại.

The San Diego Bridal Hiển thị

Tham gia trong ngày thứ 32 hàng năm San Diego Bridal Hiện tại Del Mar. ngày sẽ bao gồm hai chương trình thời trang, nếm, ý tưởng sáng tạo, giải thưởng và giảm giá dịch vụ cưới. Quân đội có được ở miễn phí. Thẩm mỹ viện, trạm ảnh, nhiếp ảnh gia, cung cấp thực phẩm, người bán hoa và những người khác sẽ được ở dịch vụ của bạn.

10 giờ sáng đến 2 giờ chiều Tháng Chín 12. Hilton Del Mar, 15.575 Jimmy Durante Blvd., Del Tháng Ba $ 15. thesandiegobridalshow.com

The Wedding Divas Wedding Show “Hollywood in Love”

Chương cưới sang trọng này có premier San Diego nhà quy hoạch cũng như giải trí trực tiếp, kim cương champagne, người sành ăn trưa cắn, tháp tráng miệng và phòng chờ của một chú rể. A Hollywood phong cách trình diễn thời trang sẽ xảy ra với một bản đồ lót bao gồm. Mỗi cô dâu sẽ nhận được một món quà và để lại một trải nghiệm mới cưới.

Đến 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều Tháng Chín 13. Lafayette Hotel, 2223 El Cajon Blvd., North Park. $ 10- $ 20. theweddingdivasbridalshow.com

Bridal Bazaar

The Bridal Bazaar mang đến cho hơn 200 chuyên gia đến các giai đoạn trên tất cả mọi thứ bao gồm hoa cưới, bánh ngọt, DJ và nhiều hơn nữa. Khám phá những lựa chọn mới và hòa nhập với các nhà cung cấp cho đến khi bạn tìm thấy phù hợp của bạn. Đăng ký cung cấp cho bạn truy cập vào các sự kiện cũng như một, một năm đăng ký miễn phí để Brides Magazine với một mục để giành chiến thắng 1-carat bông tai kim cương từ Irelia Fine Jewelry.

10 giờ sáng đến 4 giờ chiều Tháng Chín 27. Trung tâm San Diego Convention, Hall H111, West Harbor Drive, trung tâm thành phố San Diego. $ 9- $ 12. bridalbazaar.com

San Diego tổ chức sự kiện cưới cô dâu chương

Đừng bỏ lỡ chương trình này đám cưới thân mật tại Marina Village. San Diego tổ chức sự kiện cưới bao gồm một show thời trang cao cấp gồm một số trong những thời trang cưới mới nhất cho tất cả các chủ đề với giá cả tuyệt vời. Để đầu nó đi, một cặp vợ chồng tham dự sẽ giành chiến thắng một tuần trăng mật năm đêm đến Jamaica.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn