Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Ông Carson và bà Hughes cuối cùng đã kết hôn

Downton Abbey đã nhìn thấy một vài mối tình công bằng, heartbreaks và bộ phim truyền hình giữa các nhân vật, nhưng người hâm mộ sẽ được thưởng một điểm hiếm hoi của hạnh phúc là một trong những cặp vợ chồng đáng yêu nhất của chương trình cuối cùng đã kết hôn vào ngày Chủ nhật.

MAIN-Downton-Abbey-wedding

 

Ông Carson và bà Hughes cuối cùng sẽ kết hôn trong tập phim của bộ phim truyền hình ITV hôm Chủ Nhật.

Ảnh Spoiler từ buổi lễ cho thấy quản gia đứng đầu mặc màu hoa cà như cô khóac với một rạng rỡ Carson.

Chuyển cho các buổi lễ thân mật, cô ấy trông một thế giới xa xuất hiện thường ảm đạm của cô bên dưới cầu thang.

Bà Phyllis Hughes nữ diễn viên Logan đã cuộn tròn tóc dưới một chiếc mũ phù hợp, và mang một bông hoa cẩm chướng lớn, trước khi được bao quanh bởi gia đình và bạn bè của họ trong tích tắc khác.

Trong khi đó chồng-to-be cô mặc một bộ đồ ba mảnh màu xám và trông trên mặt trăng để cuối cùng có được người phụ nữ anh ấy yêu trong nhiều năm.

Nhân vật chính Lady Mary Crawley và Lady Edith Crawley có thể được nhìn thấy trong đám đông nhỏ, cùng với các đồng nghiệp của hai vợ chồng.

Bà Hughes đã được nhìn thấy trước đó từ chối kết hôn vào bất động Downton, và những hình ảnh cho thấy một buổi lễ nhà thờ nhỏ để thay thế.

Tập phim cuối tuần trước cho thấy những nỗ lực cả gia đình để thay đổi suy nghĩ của mình – nhưng nó xuất hiện, cô đã thắng trận chiến này.

Ở những nơi khác, một chính đằng sau hậu mắc lỗi cho chương trình đã có nghĩa là người hâm mộ sẽ có thể tìm ra một cốt truyện chính mùa giải kết thúc.

Một trật tự đám cưới chi tiết về dịch vụ, trong đó cho thấy một sự mặc khải đáng ngạc nhiên từ các bộ phim dài tập ITV, được phát hiện bởi một thành viên của công chúng sau khi nó bị bỏ lại nằm xung quanh trong một nhà thờ ở Oxfordshire mà thường xuyên được sử dụng để quay phim.

Tìm ra chỉ là những gì trong cửa hàng ở đây – nhưng cảnh báo, spoilers HUGE.

Ông Carson và bà Hughes sẽ kết hôn trong tập phim của bộ phim truyền hình ITV của chủ nhật này.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn