Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Khi con bạn muốn mặc một bộ đồ khủng long

Khi con bạn muốn mặc một bộ đồ khủng long để aLast tuần, em gái của vợ tôi đã kết hôn. Đó là một tình thân mật đáng yêu. Chúng tôi tranh luận trong nhiều tháng nếu chúng ta nên mang Ben, chúng tôi 3 tuổi. Những gia đình muốn anh ta ở đó, vì vậy nó không phải là nhiều sự lựa chọn. Nó thực sự đã trở thành một câu hỏi của ông sẽ ở lại bao lâu và những gì đã được các chiến lược thoát ra. đám cưới …

bc_ben_dino_small

 

Vợ tôi cũng đã lo ngại rằng từ khi cô ra khỏi túi cho hai ngày với các công cụ đám cưới, ông sẽ nổi loạn chống lại tôi.

Cậu bé của tôi và tôi luôn luôn làm tốt khi nó chỉ có hai chúng tôi, nhưng đã có một hành động phá hoại mà gần như đã làm hai chúng tôi bỏ lỡ buổi lễ.

Có người nói với Ben tuần trước đó rằng ông sẽ phải ăn mặc cho đám cưới. Đối với ông, “ăn mặc” có nghĩa là một bộ trang phục. Ông muốn mặc trang phục khủng long của mình đến dự đám cưới. Mọi người đều nghĩ rằng đó là đáng yêu … và ý tưởng đã bị khóa trong.

bc_ben_dino_small
Ông thực sự muốn mặc trang phục khủng long của mình đến dự đám cưới.

Chúng tôi đặt ra quần áo của mình ngày trước khi để cho ông ta những gì ông sẽ mặc, nhưng anh hỏi “khi nào tôi đặt trên trang phục khủng long của tôi?” Tôi nói với ông rằng ăn mặc không luôn luôn có nghĩa là trang phục và rằng tôi đã mặc quần áo lên bởi mặc một bộ đồ.

Điều này đã không ảnh hưởng hắn.

Tôi cuối cùng đã thuyết phục ông rằng ông không thể ngồi ở ghế xe với một cái đuôi, vì vậy chúng tôi sẽ phải mặc quần áo đẹp trong xe. Sau đó, ông đã chiến đấu với tôi về mặc quần và nhấn mạnh vào việc có yêu bánh pizza sói t-shift của mình dưới chiếc áo sơ mi của mình.

Tôi thực hiện sứ mệnh của mình để đảm bảo con trai tôi nhìn sắc nét cho đám cưới này. Tôi đã nhận anh ta trong chiếc áo sơ mi, nhưng ông đã giành về vấn đề quần và giày (thỏa hiệp là phải khi bạn đang chạy chậm, và chúng tôi đã có một quần short sao lưu ghép nên một tình huống như vậy phát sinh).

Sau khi tôi đã nhận anh ta nạp trong xe và chúng tôi đang trên quốc lộ, ông hỏi nơi trang phục khủng long của ông. Tôi để nó ở nhà (loại có mục đích, nhưng tôi đã lên kế hoạch để nó trong thân cây). Máy nước. Sau đó, ông đã phải đi bô … hai lần (hoàn toàn lừa gạt, nhưng tôi không thể mất cơ hội).

Chúng tôi đã làm cho nó đến buổi lễ … 4 phút cuối. Khi cậu đứng đó, anh đã quên tất cả về trang phục của mình. Tôi sẽ gọi đó là một chiến thắng.

Ben treo ra tại quầy lễ tân cho đến 7-ish khi cha mẹ tôi đã tình nguyện để đón ông. (Kế hoạch ban đầu đã được cho tôi rời khỏi việc tiếp nhận và thả anh ta ra và sau đó quay trở lại.) Tại thời điểm đó, ông đã sẵn sàng để về nhà và sẵn sàng bỏ rơi chúng tôi cho bất cứ đối xử với mẹ tôi đã được cung cấp.

Đám cưới là đẹp. Không có nổi cơn hay những cảnh gây ra bởi con trai của tôi. Mọi người đều hạnh phúc anh đã ở đó, trong khi anh ở đó. Và ông đã được hạnh phúc để lại khi ông đã làm. Mọi người đều thắng.

Tôi sẽ đưa ông tới đám cưới tiếp theo chúng ta được mời? Chắc là không.

Kinh nghiệm của bạn tham gia một trẻ mới biết đi đến một đám cưới là gì? Bạn có phải về sớm hoặc phải tìm một giải pháp cho việc chăm sóc con sau này trong đêm? Không ai khác có một “ăn mặc” câu chuyện tương tự? Xin hãy chia sẻ trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2019 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn