Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Hội cưới đồng tính thân thiện đến Topeka

Một hội chợ cưới hướng về phía cặp đồng tính ở Topeka sẽ là một đầu tiên của nhà nước, tổ chức của mình tin tưởng.

G67Events 6

 

The Wedding Expo Kansas bình đẳng sẽ là 10:00-6:00 22 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Maner, tiếp giáp với Kansas Expocentre. Lệ phí tuyển sinh là $ 5, mặc dù 50 người đầu tiên sẽ nhận được trong tự do, với một số tiền làm lợi Topeka Pride, trong đó đặt vào việc cử hành Pride hàng năm.

Sự kiện này sẽ có các nhà cung cấp, thân thiện để các cặp vợ chồng đồng tính, theo một bản tin từ Visit Topeka Inc., được lưu trữ các sự kiện trong quan hệ đối tác với Topeka Pride. Các doanh nghiệp đại diện sẽ bao gồm cung cấp thực phẩm, địa điểm sự kiện, các nhiếp ảnh gia và các cửa hàng may mặc đám cưới. Nó cũng sẽ có một show diễn thời trang vào lúc 3 giờ chiều, với trang phục từ Happily Ever After và tuxedo từ Wearhouse nam.

Tranh cãi đã nổ ra ở một số cộng đồng khi làm bánh hoặc trồng hoa từ chối phục vụ các cặp vợ chồng đồng tính lên kế hoạch đám cưới, tiệc của họ, và một vài trong số các tranh chấp đã hạ cánh tại tòa án. Brett Oetting, chủ tịch và giám đốc điều hành cho Visit Topeka, cho biết hội chợ sẽ là một cách cho các cặp vợ chồng để tránh sự khó chịu đi đến một doanh nghiệp và tìm ra chủ sở hữu không muốn phục vụ họ.

“Nó làm cho họ thoải mái hơn đi đến một doanh nghiệp họ biết là sẽ muốn làm việc với họ,” ông nói.

Kimberly Daugherty, phó chủ tịch của Topeka Pride, cho biết sự kiện này là một cơ hội cho đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính, chuyển giới và đặt câu hỏi mọi người để tìm các doanh nghiệp hỗ trợ.

“Topeka Pride tin tưởng vào giá trị và phẩm giá của tất cả mọi người”, cô nói trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi tin rằng sự kiện đó đã bao gồm và thúc đẩy bình đẳng cộng đồng tốt hơn và thúc đẩy sự đa dạng.”

Các nhà cung cấp, người muốn tham gia có thể gửi email info@visittopeka.com. Lệ phí gian hàng là 125 $ cho những ai đăng ký trước ngày 15 tháng mười, và $ 150 sau.

Oetting nói sự kiện này là một phần trong nỗ lực của mình để mang lại những sự kiện “mới và độc đáo” để Topeka, chẳng hạn như lễ hội kỷ niệm xe chở thực phẩm, âm nhạc mariachi và màn trình diễn khôi hài. Ông cho biết ông không chắc chắn có bao nhiêu người có thể tham dự, nhưng dự kiến ​​sẽ quan tâm mạnh mẽ.

“Tôi biết các cộng đồng LGBT ở Topeka là khá mạnh và họ hỗ trợ lẫn nhau,” ông nói.

Theo như Oetting biết, Kansas vẫn chưa có một sự kiện đám cưới hướng về phía cặp vợ chồng đồng tính. Một sự kiện tương tự đã diễn ra trong tháng hai trong khu phố Westport của thành phố Kansas, Missouri, và tìm kiếm trực tuyến cho thấy triển lãm cưới mời chào về cam kết bình đẳng ở New Jersey, Ohio, Florida và District of Columbia trong những tháng gần đây.

Các doanh nghiệp không tham gia nhưng muốn hiển thị hỗ trợ của họ cho các đám cưới đồng tính có thể nhận một bám cửa sổ tại các hội chợ, theo Thăm Topeka.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2019 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn