Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Đó là một ngày tốt đẹp cho một đám cưới

Đám cưới cần sa theo chủ đề và các sự kiện liên quan chỉ là những biểu hiện mới nhất của gia tốc chấp nhận cỏ dại trong văn hóa chính thống.

wedding_dress

Như cần sa thế chủ đạo, nó cũng sẽ hôn nhân. Lễ kỷ niệm đám cưới ở tiểu bang nồi pháp lý như Colorado, Oregon, và Washington đang ngày càng bao gồm cần sa trong các lễ hội, nếu không phải trong buổi lễ chính và không có lý do để nghĩ rằng những đám cưới nuggety aregoing dừng lại.

Khi John Elledge kết hôn người yêu của mình, Whitney Alexander, trong Oregon hồi tháng trước, khách đã có thể rút lui vào một lều khói, hoàn chỉnh với 13 giống khác nhau của cần sa và một budtender để giúp họ với các lựa chọn của họ.

Chú rể, người làm việc như một người trồng nồi chuyên nghiệp ở California, nói với truyền thông Tribune khách đã vui mừng bởi phiên bản của cặp vợ chồng của một thanh mở.

“Người già nhất trong lều là một người phụ nữ 81 tuổi, người đã không hút cỏ kể từ những năm 1960,” Elldredge nói. “Cô ấy yêu thích nó.”

Các Elldredges là không có nghĩa là một mình. Thay vào đó, họ tìm được trên cắt cạnh của một xu hướng mới.

Khi Lauren Meisels và Bradley Melshenker kết hôn ở Colorado hồi đầu mùa hè này, túi quà tặng của họ cho khách bao gồm một phần pre-cán, nhẹ hơn, và cần sa-truyền lip balm, The New York Times đưa tin. Đám cưới nồi theo chủ đề cũng đặc trưng chồi và lá nồi trang hoàng centerpieces bảng, bó hoa của cô dâu, và boutonniere của chú rể.

Các trang web của tổ chức đám cưới Các Knothas nhận thấy nhu cầu bất ngờ cho đám cưới cỏ dại. Nó đã báo cáo rằng sự kiện ăn trụ sở tại Denver, một công ty chuyên về sản xuất mang lại-bạn-của-bud buổi dạ hội, đang làm việc với một số ít các cô dâu-to-be trên kết hợp nồi vào buồng tắm vòi cưới của họ và tiệc.

“Tôi không muốn có một vòi hoa sen cưới truyền thống,” Jennifer Gargotto, người làm việc trong ngành công nghiệp cho biết. “Nhưng tôi muốn chơi tất cả các trò chơi và nó [weed] là một cách tuyệt vời để lộ bạn bè của tôi cho ngành công nghiệp, và cách chúng ta nhìn thấy nó. Đó là một cơ hội để chứng minh làm thế nào nó có thể được sang trọng và hy vọng làm dịu một số dây thần kinh và giúp mọi người nhận biết nhau trước khi đám cưới. ”

“Chúng ta sẽ bắt đầu suy nghĩ của cần sa như rượu, và chúng tôi đang di chuyển theo hướng điều chỉnh cần sa như rượu và bình thường hóa tiêu dùng của mình,” Sự kiện ăn ‘Jane West nói. “Đó là rượu mới. Tôi nghĩ Colorado sẽ nhìn thấy rất nhiều nhiều đám cưới điểm đến vì lý do này. ”

Christianna Lewis làm việc cho trụ sở tại Denver Các tạp chí Hemp Connoissuer, và tất nhiên, cô và chồng chưa cưới của cô muốn loại trừ là một phần của đám cưới của họ.

“Ban đầu hôn phu của tôi muốn có một khu vực dành cho bốc hơi, nhưng vì các địa điểm chúng tôi đã chọn nó sẽ không có mặt tại đám cưới thực tế,” Christianna nói. “Chúng tôi thậm chí còn nghĩ về cố gắng để làm một cái gì đó trong bó hoa của chúng tôi bởi vì đó là cách chúng tôi gặp nhau, ngay cả khi chúng tôi không hút thuốc lá trong đám cưới.”

Và bạn biết điều này đã thể hiện thời:.. Cannabride, “blog đám cưới đầu tiên để tập trung hoàn toàn vào cô dâu mà sử dụng cần sa nghĩ về chúng tôi như là Knot cho Stoners Được thành lập vào tháng Tư năm 2014, trang web này có các nhà cung cấp 420-thân thiện trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả nhiếp ảnh, tiệm bánh, quà tặng, phục vụ đồ ăn, âm nhạc, thời trang, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng bao gồm các chương trình và các cửa hàng áo cưới truyền thống để cha phó các hạng mục hàng đầu, chúng tôi cảm thấy mỗi cô dâu dại, yêu thương hay chú rể sẽ yêu. ”

Và nếu Cannabride không xem ra, nó có thể bị ép bởi các đối thủ cạnh tranh. LoveandMarij, “các trang web đám cưới cỏ dại cho sự kiện cannabis classy” muốn một số trong đó hành động lạnh lãng mạn, quá.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn