Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Đám cưới địa điểm mà nó đóng cửa ra lệnh phải trả $ 50k

Các nhà điều hành trước đây của một địa điểm Seattle người đặt sự kiện, bao gồm váy cưới, biết không gian sẽ không có được lệnh của một thẩm phán hôm thứ ba để trả gần 305.000 $.

wedding-150x150

 

Trong hai email hàng loạt vào tháng Sáu năm 2014, Cần cẩu thông báo cho khách hàng của họ, họ sẽ không cung cấp sử dụng của các địa điểm cho các sự kiện đã được lên lịch và sẽ không được hoàn trả khoản thanh toán trước, Tổng chưởng lý Bob Ferguson nói. Các email đầu tiên tuyên bố giả dối thư viện đã bị phá hủy bởi một ngọn lửa điện.

Những email đã được các khách hàng của họ cuối cùng đã nghe từ Cần cẩu, Ferguson nói. Ít nhất 59 người tiêu dùng mất khoảng $ 50,000 tiền gửi và các khoản thanh toán khác.

“Tôi cam kết mang đến một biện pháp của công lý cho các nạn nhân trong trường hợp này, nhiều người trong số đó bị bỏ lại với một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc sống của họ trong tình trạng lộn xộn,” ông nói. “Chúng tôi sẽ làm việc hướng tới việc thu thập đầy đủ các phán quyết này để tổ chức có trách nhiệm cần cẩu cho nghĩa vụ của mình và cung cấp bồi thường cho người tiêu dùng.”

Điều tra Tổng cục của một luật sư cho thấy Cranes biết cho thuê của họ sẽ chấm dứt, nhưng họ vẫn tiếp tục trả tiền thuê chỗ cho người tiêu dùng. The Cranes nhận được nhiều thông báo, bắt đầu từ tháng 11 năm 2013, từ chủ nhà của họ về việc chấm dứt hợp đồng thuê và từ Sở Seattle Kế hoạch và Phát triển nói rằng họ đã vi phạm pháp lệnh sử dụng đất của địa phương.
The Cranes biết của Tháng Ba 14, 2014, rằng họ sẽ không thể để lưu trữ các sự kiện trong năm 2015, nhưng vẫn tiếp tục lên kế hoạch cho các sự kiện và chấp nhận thanh toán cho năm 2015. Chủ nhà của họ thông báo Roland Crane mà thuê của bộ sưu tập sẽ được chấm dứt ngày 21 Tháng năm 2014, nhưng các Cranes tiếp tục ký kết hợp đồng và mời thanh toán sau khi nhận được thông báo rằng đối với các sự kiện sau ngày chấm dứt.

Văn phòng Ban Bảo vệ người tiêu dùng Tổng Chưởng lý đã đệ đơn kiện chống lại Roland và Amanda Vua vào tháng Hai. Sau khi định vị và phục vụ các cặp vợ chồng ở California, họ không đáp ứng với các vụ kiện trước hạn chót của tòa án.

Bản án bao gồm $ 50.000 trong bồi thường và $ 236.000 trong hình phạt đối với vi phạm của nhà nước Luật Bảo vệ người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin cho người tiêu dùng boomer, xem blog của tôi Các Tồn tại và phát triển mạnh Boomer Guide.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn