Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Công ty địa điểm tổ chức gia nhập thị trường

Một công ty cưới và địa điểm tổ chức sự kiện quốc gia đã đệ trình một giấy phép xây dựng 1.100.000 $ với County Cục Thi hành Luật Xây dựng Shelby cho một, cơ sở 8.700 foot vuông mới vào chơi Club Circle.

noahs-event-venue-750xx640-360-0-0

 

Noah Corp., được thành lập vào năm 2003 bởi William Bowser, đã thành lập 22 địa điểm trên toàn 11 tiểu bang, với sự kiện Địa điểm cơ sở Noah đầu tiên được xây dựng ở Utah vào năm 2007.
Công ty quản lý tổ chức sự kiện Noah Corp đang xây dựng Noah của Memphis vào chơi Club Circle.
Phóng to
Công ty quản lý tổ chức sự kiện Noah Corp đang xây dựng Noah của Memphis vào chơi Club Circle.

Cơ sở này cũng sẽ có phòng của một cô dâu, phục vụ chuẩn bị bếp, hiên ngoài trời và phòng trò chơi với một hồ bơi, bóng bàn và bàn shuffleboard, đồ nội thất bằng da và một TV độ nét cao và màn hình máy chiếu.
“Noah là địa điểm tổ chức sự kiện quốc gia đầu tiên của loại hình này, và chúng tôi rất vui mừng về vị trí mới nhất của chúng tôi ở Memphis,” Nicholas Redd, giám đốc thiết kế và tiếp thị cho Noah Corp cho biết “Chúng tôi cảm thấy giống như khách hàng của chúng tôi ban đầu được rút ra trong mô hình của chúng tôi dễ sử dụng kinh doanh và nhà nước-of-the-nghệ thuật các tòa nhà của chúng tôi, nhưng nó chính là dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi và cảm giác rằng chúng ta thật sự quan tâm đến mỗi sự kiện mà giữ khách hàng của chúng tôi trở lại thời gian và thời gian một lần nữa. ”
Mỗi địa điểm được trang bị với một hệ thống nhà nước-of-the-nghệ thuật nghe nhìn, Internet không dây miễn phí, sàn gỗ cứng và trần có thể di chuyển trong đó sử dụng công nghệ cấp bằng sáng chế đình chỉ trang trí, mà không cần đến một chiếc thang.

Main Hall cũng có sân khấu điện mà trỗi dậy khỏi sàn gỗ cứng cho một ban nhạc sống, DJ hoặc trình bày. Tất cả dịch vụ cho thuê bao gồm bàn, ghế và khăn trải bàn là tốt.
“Khách hàng của chúng tôi yêu sự linh hoạt mà họ có thể mang lại trong các nhà cung cấp của mình, bao gồm cả một caterer của sự lựa chọn của họ,” Tiffany Rhodes, giám đốc truyền thông cho Noah Corp cho biết “Noah là một khung trống đẹp, cho phép từng khách hàng để tạo ra tầm nhìn của họ đối với sự kiện của họ và tùy chỉnh không gian của họ trong ngân sách của họ, bất kể họ đang có kế hoạch một đám cưới công phu hay một sự kiện của công ty đơn giản “.
Xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào cuối năm nay với việc mở cửa dự kiến ​​vào năm 2016.
Gabriel Management Corp., với đầy đủ các công ty quản lý bất động sản ra khỏi Bayside, New York, được liệt kê như là ow

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn