Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Chủ cửa hàng Bridal tạo ra sự kiện địa điểm

Deb Lash, chủ sở hữu của Những Tree Đám cưới, mở các sự kiện địa điểm Tòa Trên Main mà cô tạo ra bằng cách cải tạo tầng ba của tòa nhà của mình.

5601c98b0217c.image

 

Gần 20 năm sau khi cô mua The Wedding Tree cửa hàng áo cưới, thành tổng thống mới của Downtown Mainstreet Inc đã mở ra một địa điểm tổ chức sự kiện mới.

Deb Lash rộng rãi cải tạo tầng ba của tòa nhà của mình để tạo ra Tòa Trên Main, mở cửa vào tháng sáu tại 420 Main St. Đó là phần lớn nhất của một dự án khoảng 1.100.000 $ mà còn liên quan đến việc xây dựng một bổ sung nhỏ vào việc xây dựng và lắp đặt một thang máy.

The Tree Wedding bắt đầu vào năm 1976 và đã luôn ở trung tâm thành phố La Crosse. Lash mua các doanh nghiệp trong năm 1996 và năm 1998 di chuyển nó đến vị trí lớn hơn hiện tại ở 418 Main St.

Được xây dựng vào năm 1894, tòa nhà là nhà của các cửa hàng bách SS Kresge 1918-1963, Lash nói. Tầng thứ hai và thứ ba của tòa nhà cũng đã bị chiếm đóng bởi La Crosse YWCA, với tầng thứ ba phục vụ như một sân bóng rổ, từ khoảng năm 1918 đến năm 1931. Các tầng thứ ba cũng phục vụ như là một hội trường công cộng cho các sự kiện địa phương.

Nhưng nó đã bị bỏ trống kể từ năm 1931 và không còn có bất kỳ điện, ống nước hoặc hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí, Lash nói. Cô đã có tất cả những người và các thang máy được cài đặt như một phần của dự án cải tạo. Các dấu hiệu sân bóng rổ đã được bảo tồn như sàn gỗ ban đầu đã được phục hồi, và từ sàn đến trần cửa sổ mới và chín đèn chùm đã được cài đặt.

“Nó trống rỗng, nhưng nó không được trong hình dạng xấu,” Lash nói của tầng thứ ba.

“Downtown La Crosse được tắt đi, và thật thú vị,” Lash nói về quyết định của mình để cải tạo tầng thứ ba và biến nó thành một địa điểm tổ chức sự kiện. Cô đã suy nghĩ cho một vài năm về làm điều đó.

“Đến năm 2012, chúng tôi đã bắt đầu thấy một số đám cưới hoãn hoặc tiệc cưới chuyển đến các thành phố khác vì một vài nơi (ở La Crosse) đã đóng cửa trong thập niên-và-một-nửa cuối cùng,” Lash nói.

Phòng khiêu vũ của Tòa án trên Main có thể chứa khoảng 190 người. Các địa điểm cũng có một phòng chờ và quầy bar.

Bên cạnh tiệc cưới, Tòa Trên Main đang được đặt cho các sự kiện như các bữa tối diễn tập, các bên tư nhân, lễ kỷ niệm, tiệc sinh nhật, cùng với các cuộc họp của công ty, tĩnh tâm và hội nghị.

Năm ngoái, Lash cũng mua Bridal Expo La Crosse, đó sẽ tổ chức trình diễn thời trang hàng năm tiếp theo 10 tháng 1 tại South Hall La Crosse Center.

Trong tháng mười, Lash sẽ bắt đầu nhiệm kỳ hai năm làm chủ tịch Downtown Mainstreet Inc. Cô đã hoạt động trong tổ chức trong nhiều năm, và đã phục vụ trên một số ủy ban DMI.

“Tôi đã nhìn thấy một sự gia tăng lớn trong net (downtown) các doanh nghiệp,” Lash nói. “Người dân ở các thành phố khác là hầu như ghen tị.”

Là chủ tịch DMI, cô nói, “Tôi muốn xây dựng trên sự thành công của trung tâm thành phố và củng cố cộng đồng bán lẻ của chúng tôi. Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng ta có thể làm cho mỗi cái nhìn khác tốt hơn. ”
Lash cũng là một cựu chủ tịch của Hiệp hội Người mua Midwest Bridal, một tổ chức thương mại phi lợi nhuận cho các nhà bán lẻ áo cưới.

Lash tốt nghiệp Viroqua High School năm 1987 và nhận được một mức độ liên kết trong việc tiếp thị và bán lẻ từ Tây Technical College vào năm 1990. Cô làm việc cho hệ thống quản lý Crosse La cho 5 ½ năm trước khi mua hàng The Tree Wedding.

The Wedding Tree đã phát triển được một trong các cửa hàng áo cưới lớn nhất của quốc gia, Lash nói. Bên cạnh việc bán áo cưới, dạ hội và trang phục nhân dịp xã hội và các phụ kiện, nó bán formalwear của nam giới và thuê tuxedo.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn