Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Cặp đôi Florida Lễ cưới của họ

Không cần phải kiểm tra Paul Johnson và đăng ký quà tặng Shelly Osterhout của, sự hiện diện của bạn là điều duy nhất này Fort Myers, Florida, cặp vợ chồng muốn cho đám cưới của họ.

1575

 

Lấy cảm hứng từ bộ phim Wedding Crashers, Johnson và Osterhout đã quyết định mở cửa buổi lễ của họ với người lạ, báo The Fort Myers News-Press.

Cặp đôi đang chuẩn bị cho lên 1.600 khách, và hứa hẹn mỗi người tham dự sẽ được xử lý một bất ngờ đầy ấn tượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số gậy phát sáng miễn phí và một cơ hội để xem Vince Vaughns và Owen Wilsons của thế giới, có mặt tại Tòa án Trung tâm tại cửa hàng Bell Tower trên 10 tháng 10 để giúp Johnson và Osterhout ăn mừng cuộc sống họ sẽ dành cho nhau.

Theo kịp với nghệ sĩ yêu thích của bạn trong các trang của tạp chí PEOPLE bằng cách đăng ký doanh nghiệp.
Cùng với sự ngạc nhiên bí ẩn, khách đám cưới cũng sẽ có những niềm vui của việc gửi các đôi uyên ương đi hưởng tuần trăng mật của họ đến Washington, DC

Thực phẩm và đồ uống sẽ không được cung cấp, nhưng các cửa hàng vẫn mở cửa để khách có thể mua nước giải khát của mình.

Khi họ nói, càng nhiều càng tốt.

Ông nghĩ cha dượng của Brittany xứng đáng danh dự kết hợp cho cô ấy đi, và như vậy tăng gấp đôi lại để đưa anh ta bằng tay và dẫn anh xuống lối đi.

Blackburn cho biết: “Todd Bachman, cha của cô dâu, đưa con gái của mình để đầu lối đi … anh dừng lại rước trong khi mọi người đã nhầm lẫn ở các hành động của mình và anh bước tới cha dượng của con gái.”

“Todd đưa tay ra và nắm lấy cha dượng Brittany và kéo anh xuống lối đi để đi con gái của họ xuống lối đi lại với nhau. KHÔNG PHẢI LÀ KHÔ EYE [sic] tại lễ … trong đó có tôi!”

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn