E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

5 mã số sự kiện và váy cưới được giải mã

Bạn đã bao giờ nhận được một lời mời đến một đám cưới hay một sự kiện nhưng không thể khá dường như để giải mã các mã ăn mặc? Hoặc chủ nhà phải có nó sai hoặc bạn chỉ là không rõ ràng như những gì mong đợi.

1392101_10151933438148307_1208033252_n-900x500

 

1. Trắng Tie
Trắng Tie là chính thức như nó được. Hầu hết chúng ta sẽ không nhận được một lời mời đến một vụ cà vạt trắng trong suốt cuộc đời của chúng ta, nhưng nếu bạn xảy ra được một trong số ít may mắn, bạn sẽ cần phải whip ra găng tay và áo của bạn. Mã này váy rời căn phòng nhỏ cho giải thích cá nhân, làm cho nó bắt buộc bạn làm theo các hướng dẫn nghiêm ngặt.

Gents, bạn sẽ cần một chiếc áo khoác màu đen tailcoat với quần phù hợp với, áo ghi lê trắng hoàn toàn, cánh nghiêng có cổ áo sơ mi, tự gắn nơ màu trắng cà vạt, da láng váy giày và găng tay trắng để khiêu vũ.

Phụ nữ, bạn sẽ được mua sắm cho một chiều dài bóng áo choàng được ghép nối với quyến rũ trang điểm, đồ trang sức và tóc.

2. Black Tie
Black Tie thường được dành cho các sự kiện buổi tối và là cách ăn mặc trang trọng nhất bạn có thể sẽ phải đối mặt khi được mời tham dự một đám cưới (trừ khi bạn là một trong những người đặc biệt đã tham dự việc tie trắng).

Đối với phụ nữ, đó là phong tục để mặc áo sàn dài, nhưng nếu bạn không sở hữu một, nó hoàn toàn có thể chấp nhận để mặc một chiếc váy cocktail sang trọng miễn là nó không quá ngắn hoặc quá hở hang.

Đàn ông nên mặc một bộ vest, áo sơ mi trắng, áo ghi lê, cà vạt nơ đen và váy đen giày.

3. Black Tie Tùy chọn
Black Tie Tùy chọn là một trong những quy tắc ăn mặc khó hiểu hơn, bạn sẽ nhìn thấy ở đây. Nguyên tắc của ngón tay cái là nếu chủ nhà đã đi đến những rắc rối của việc đưa nó vào mời, họ đang có khả năng hy vọng bạn sẽ phù hợp.

Tuy nhiên, các trang phục thường áp dụng cho những người có thể hoặc có thể không sở hữu hoặc muốn mặc một bộ vest. Nếu đó là bạn, lựa chọn một bộ đồ đen và cà vạt.

Đối với phụ nữ, nó có nghĩa là bạn có tùy chọn mặc một chiếc váy dài đầy đủ hoặc chọn cho một chiếc váy cocktail.

4. Cocktail
Điều này là phổ biến nhất của mã trang phục chính thức. Nó vẫn là chính thức, nhưng để lại một căn phòng nhỏ cho sự sáng tạo và chỉ ra rằng sự kiện này sẽ được sang trọng nhưng một chút ít ngột ngạt.

Theo truyền thống, phụ nữ sẽ lựa chọn một chiếc váy dài đến đầu gối nhưng bạn chắc chắn có thể đi một chút ngắn hơn, miễn là bạn giữ cho nó sang trọng. Chiếc váy nên thanh lịch nhưng không quá trang trọng và không quá bình thường (không có áo mặt trời!).

Đàn ông nên là trong bộ quần áo màu tối nhưng có thể thao một tie khuôn mẫu và vớ màu với một đôi brogues nổi tỏa sáng, oxford hay sư-quai.

5. Bãi biển Casual
Chỉ vì nó nói ‘bình thường’, không có nghĩa là bạn có thể lăn đi lang thang và vào ghế lễ. Nó vẫn là một đám cưới và nó rất có thể là các cặp vợ chồng đã đặt suy nghĩ và năng lượng vào cách chúng ta sẽ xem xét, do đó, bạn nên làm theo.

Mã trang phục này gọi cho hued punchy hoặc giữa in để phục nắng chiều dài sàn dành cho phụ nữ kết hợp với một sandal ăn mặc sang trọng hay nêm cho dễ đi bộ.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long