E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Nhà thầu tư nhân tiếp quản kinh doanh lễ cưới tại Trụ sở.

Trụ sở Tòa án lịch sử, mở ra vào năm 1870, đã trở thành mốc nổi tiếng nhất của Washington County. Của phòng xử án thứ hai tầng là phổ biến cho các đám cưới và tiếp khách.

ows_14431230655431

 

Việc kinh doanh đám cưới quận-hoạt động tại Trụ sở Tòa án lịch sử Stillwater, mà các quan chức cho biết cần quá nhiều sự giám sát của nhân viên, đã được chuyển tới một nhà thầu tư nhân.

Bắt đầu từ 01 tháng 10, St Croix Boat & Packet Công ty sẽ phối hợp đặt phòng, tài chính, bảo hiểm, thiết lập sự kiện và dọn tuyết cho các đám cưới tại tòa án, Washington County phối viên chương trình công viên Peter Mott nói với Hội đồng County tuần này.

Ủy viên chấp thuận sự thay đổi trên một cuộc bỏ phiếu 5-0.

“Đó luôn là cảm giác của tôi rằng chính phủ không nên cạnh tranh với khu vực tư nhân,” Hạt Chủ tịch HĐQT Gary Kriesel nói. “Đặc biệt, chúng tôi không có điều phối viên đám cưới vào nhân viên. Đây là một ví dụ tốt về quan hệ đối tác công-tư. ”

Sự gia tăng của dịch vụ cho thuê tư nhân tại Trụ sở Tòa án lịch sử, đặc biệt là cho các đám cưới và tiệc chiêu đãi, đã trở thành một thách thức lớn đối với cán bộ công viên của quận trong những năm gần đây. Ủy viên nói rằng họ hoan nghênh doanh thu từ những sự kiện mà họ không muốn nhân viên phân tâm từ cho các tour du lịch công cộng, quy hoạch các sự kiện cộng đồng và diễn giải lịch sử phong phú của mốc.

Phân chia công viên của quận sẽ tiếp tục quản lý và nhân viên tòa nhà, Mott nói, và các sự kiện quận sẽ được ưu tiên hơn các sự kiện riêng.

The Boat & Packet Công ty, hoạt động của Riverboats Stillwater, là một trong hai nhà thầu cho các hợp đồng tái tạo một năm, Mott nói. Hợp đồng sẽ phải trả một khoản phí quản lý cơ sở hàng năm $ 16.000 cho phép nộp lệ phí theo giờ của $ 15 đến $ 18 cho dịch vụ như thiết lập sự kiện và dọn tuyết.

Công ty có 34 năm kinh nghiệm điều phối các sự kiện, bao gồm cả quản lý của Trung tâm Valley Recreation St. Croix cho thành phố Stillwater, Mott nói với ủy viên. Công ty này cũng “làm việc chặt chẽ” với buổi gây quỹ, sự kiện của trường và tình nguyện viên, ông nói.

“Họ đang hoạt động trong cộng đồng và có những nguồn lực trong tầm tay của họ,” ông nói.

Một nguồn thu

Trong năm 2014, đám cưới và cho thuê tư nhân khác được sản xuất 110.870 $ trong tài trợ cho Tòa án lịch sử. Quận dự đoán rằng tăng trưởng doanh thu từ dịch vụ cho thuê sẽ bao gồm một phần lớn trong chi phí của hoạt động trụ sở tòa án, cắt giảm chi phí hàng năm cho người nộp thuế bằng gần một nửa đến $ 83,400.

Thêm nguồn thu nhập từ cho thuê văn phòng và các sự kiện gây quỹ quận, bao gồm Victoria Giáng sinh.

Tòa án vòm 145 tuổi, một sự hiện diện chỉ huy trên đường chân trời của Stillwater, đã gần như bị phá hủy vào năm 1960 khi các quận coi xây dựng một phức tạp của chính phủ mới trên trang web.

Hạt thay vì xây dựng khoảng một dặm, rời khỏi tòa án cũ để bỏ qua trung tâm thành phố Stillwater từ đỉnh đồi tại Pine và những con đường thứ 3. Năm 1971, nó đã được đặt vào Đăng ký quốc gia về lịch sử Địa điểm làm trụ sở tòa án đứng lâu đời nhất ở Minnesota.
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long