E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Chụp ảnh cưới tạo ra sự kiện chuồng ngựa

Cựu Sedalia chụp ảnh cưới Sara Tafoya Howell đã bắt đầu một liên doanh nghệ thuật mới trong năm nay – cùng với chồng Josh Howell, cặp đôi này đã cùng đưa đến một địa điểm tổ chức Heritage Farm, hoàn chỉnh với một chuồng ngựa tạo từ gỗ vintage.

web1_TSD092615HeritageFarm-1-

 

Địa điểm tổ chức, nằm trong Pettis County trên Anderson Trường Road, đi kèm với một mộc mạc chuồng 5.400 foot vuông cùng với 10 mẫu đất và một hoàn hảo ao cho đám cưới, sinh nhật và lễ kỷ niệm khác.

“Chúng tôi vừa mở trong tháng tư này,” Howell nói. “Chúng tôi đã làm (High School) prom Smith-bông, nó là sự kiện đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đã có ít nhất một sự kiện vào mỗi cuối tuần từ đó ra. Năm tới chúng tôi có khoảng hai ngày thứ Bảy để lại. ”

Howell là một nhiếp ảnh cưới 10 năm, và khi cô và chồng cô đã đính hôn cách đây tám năm, cô đưa anh ta đi theo để chụp ảnh.

“Chúng tôi bắt đầu chụp hình đám cưới và đã đi đến một số nơi thực sự gọn gàng và khác nhau, đặc biệt là các nhà kho,” Howell nói. “Chúng tôi nói” hey, tốt, chúng ta có thể làm điều này và Sedalia cần một cái gì đó như thế. ‘”

Họ phát hiện ra đất mà họ đang sinh sống trên và sau vài năm xây dựng chuồng. Kho thóc chính nó là đặc biệt.

“Chúng tôi đã có một phi hành đoàn Amish mà lấy xuống một nhà kho cũ, đó là nơi mà tất cả các tia sáng đến từ đâu,” Howell nói. “Họ đã xuống một barn 100 tuổi từ bang Ohio, và họ đến đây và xây dựng lại nó. Những mái nhà là mới và sàn là mới.

“Chồng tôi thực sự đã đi door-to-door tìm kiếm và yêu cầu mọi người nếu họ muốn giữ chuồng trại cũ của họ,” bà nói thêm. “Vì vậy, đứng về phía của toàn bộ nơi là từ chuồng cũ trong khu vực, mà ông đã dành cả một mùa đông lấy xuống. Các tin và tất cả mọi thứ là từ chuồng cũ trong khu vực. ”

Các cặp vợ chồng có bốn người con, Cole, trẻ sơ sinh, Karina, 1, Elaina, 3, và Clint, 5. Họ là những lý do chính Howell đã nghỉ hưu từ chụp ảnh cưới và bắt đầu các địa điểm tổ chức chuồng. Cô muốn ở nhà với con.

“Điều này đã được năm năm trong thực hiện, rằng tôi có thể chuyển đổi từ nhiếp ảnh đến nay là có thể ở nhà với các con tôi, và có điều này vào cuối tuần,” bà nói thêm.

Kho thóc sự kiện theo mùa và không nóng hoặc máy lạnh. Các Howells muốn bảo vệ cái nhìn của một nhà kho cũ, do đó mặt trời chiếu xuyên qua các vết nứt giữa Hội đồng và thông qua các lỗ nút trong gỗ vintage.

“Chúng tôi muốn có một nơi mà đã đủ lớn, nhưng chắc chắn có nhân vật,” bà nói thêm.

Đặt take của Howell từ ngày 01 tháng 4 mặc dù giữa tháng mười một. Kho thóc được trang bị với 350 ghế và những người sử dụng các địa điểm có thể mang lại cho đạo cụ của riêng mình hoặc sử dụng đạo cụ Howell từ ngày chụp ảnh cô.

“Họ có thể mang theo bất cứ họ muốn, họ có thể có bất kỳ nhà cung cấp,” cô nói. “Mọi người có thể làm pháo hoa, chúng tôi có một khu vực lửa trại … chúng ta không có ngựa, nhưng mọi người đều được chào đón để mang những con ngựa. Những người có các trò chơi bãi cỏ họ thiết lập, và họ có móng ngựa lên đây. ”

Chi phí ước tính cho một thuê một ngày cho ngày thứ Sáu, thứ bảy hoặc chủ nhật là $ 2,000. Di sản trang trại cũng có tỷ lệ cho thuê hai ngày và cả cho thuê cuối tuần. Kho thóc được trang bị với một khu vực chuẩn bị bếp để cung cấp thực phẩm và phòng tắm.

Di sản trang trại được lưu trữ một Open House đám cưới theo chủ đề 4-8 pm Chủ Nhật 11 tháng 10 và công chúng là có thể tham dự. Howell đang kỳ vọng khoảng 20 nhà cung cấp địa phương.

“Chúng tôi sẽ có một toàn bộ rất nhiều các nhà cung cấp ở đây,” Howell nói. “Đó sẽ là một hội chợ chủ yếu là đám cưới, nhưng chúng tôi sẽ vẫn chắc chắn có công cụ cho trẻ em. Chúng tôi muốn thể hiện kho, đặc biệt là vào buổi tối khi nó có vẻ tốt đẹp với đèn sáng. ”
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long