E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Dự báo năm 2016 cho đám cưới và sự kiện phát hành

Báo cáo xu hướng và phong cách, hoa Trends Dự báo năm 2016, chi tiết mới nổi hoa các loại, màu sắc, chủ đề và phong cách cho các sự kiện và tiệc cưới. Flower Trends Dự báo năm 2016 cung cấp cái nhìn sâu sắc vào cách thế giới của thời trang và phong cách sống, đang hình thành xu hướng trang trí hoa mới nổi.

gI_90398_FR CVR 600 x 1200

 

Các nhà thiết kế sử dụng các loại hoa khác nhau của hoa, màu sắc của hoa, và phong cách thiết kế và kỹ thuật để làm cho mỗi đám cưới đẹp cho cô dâu mỗi một cách đó là duy nhất và đặc biệt với cô dâu mà. Hoa vào dịp đặc biệt này cần phải phản ánh tính cách của cô, phong cách của cô, khát vọng và ước mơ của mình. Các nhà thiết kế hoa kết hợp thế giới của thời trang và phong cách sống phản ánh phong cách của cô dâu. 2016 Báo cáo Xu hướng Flower Dự báo chi tiết về các chủ đề trang trí hoa mới nổi mới nổi cho các đám cưới và các sự kiện.

Có gì trong!
Lavish, thu thập từ các vườn là trong! Nó là gợi cảm và xúc giác. Nó có tính năng vườn hoa được nhóm lại trong các buổi lỏng lẻo với hoa quả và những tán rừng mềm rủ. Phong phú trong kết cấu và đầy màu hồng, đỏ mặt trái ngược với mận phong phú và màu đỏ thẫm.
Việc xem xét Lustre là phong phú trong metallics. Một sự kết hợp phong phú của ánh và lấp lánh nơi trong khi và ngà voi hoa là một hợp đồng hoàn toàn với tất cả các hợp kim luxe. Vàng, bạc, đồng, bạch kim bằng đồng và vàng hồng tất cả có thể được trộn lẫn để cung cấp luxe dáng thời trang này.

Các sự kiện Sorbet là hiện đại và sống động. Bảng màu này có màu vàng chanh và thêm vào đó phong phú màu xanh, san hô, mùa xuân màu xanh lá cây và màu xanh bột. Sorbet là tươi sáng và hỗn xược và sử dụng điểm nhấn hình học để tương phản với peonies, dahlias, cây mao lương và hoa tulip.
Lễ hội được sinh ra nóng, màu sắc rực rỡ lấy cảm hứng từ toàn cầu tay nghề thủ công. Lễ hội cô dâu dự sự kiện của mình như là một phần mở rộng của tính cách kỳ quặc và giản dị của cô. Lựa chọn hoa cho lễ hội bao gồm hoa hướng dương vàng tươi, màu xanh cây phi yến, hoa cúc đồng tiền hoa hồng cam và màu đỏ tươi. Giọng được chế tác bằng tay và tính năng các yếu tố kết cấu tự nhiên.
Báo cáo đầy đủ có sẵn và bao gồm các loại hoa, màu sắc của hoa, phong cách thiết kế hoa, phong cách bó hoa cô dâu, phụ kiện trang trí và bảng màu của các xu hướng đang nổi lên hàng đầu. Video chi tiết những chủ đề đang nổi lên.

Flower Trends Dự báo là ấn phẩm hàng năm của Floral phân phối quốc tế và được thực hiện với sự hỗ trợ của các nhà phân phối IFD, Accent Décor, Candle Artisan, Design Master, FloraCraft, Pete Garcia Co., Smithers-Oasis và Syndicate bán hàng.
Về International Floral phân phối, Inc.

Flower Xu hướng dự báo được xuất bản bởi nhà phân phối hoa International, Inc (IFD). IFD là một tập đoàn của các nhà phân phối hoa với 53 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ cung cấp hoa tươi chất lượng và nguồn cung cấp hoa để trồng hoa và các chuyên hoa sự kiện. IFD được sở hữu bởi 18 nhà phân phối hoa được dành riêng để phục vụ nhu cầu của các công ty chuyên về các sản phẩm hoa.
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long