E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Đám cưới và lễ kỷ niệm không gian phát triển mạnh.

Những tiền sảnh của Những DeLeon có trần sơn. Đồng sở hữu Jodie DeLeon nói rằng cô và chồng cô đã chi khoảng $ 150,000 đến cải tạo đám tang cựu nhà vào một không gian sự kiện.

Events Space al 091315 0226

 

Trong nhiều thập kỷ, Sons Stine & McClure Chapel trang nghiêm đỏ gạch Newcomer tại 3235 Gillham Plaza là một địa điểm quen thuộc cho các tang lễ và thăm viếng trong những bức tường màu nâu và màu be ảm đạm của nó.

Không lâu hơn. Nó đã được chuyển thành vàng mạ vàng, trang tinh thể đèn chùm-truyền cho đám cưới và tiệc chiêu đãi, tham gia hàng chục sự kiện không gian đặc biệt mà nổi lên ở trung tâm thành phố Kansas City, Crossroads và khu vực Midtown.

“Tôi biết 65 địa điểm trong vòng một dặm của trung tâm của trung tâm thành phố Kansas City,” Jennifer Sinnett, người sáng lập của The Big Reveal, một chương trình bridal quay mà hai lần một năm chở cô dâu tương lai phải là một mẫu của các trang web đó nói.

“Hậu cần, bạn có thể đi từ một ai đó mở cửa và cho phép bạn vào không gian đến một nơi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh: Khăn, trang trí, ăn uống, rượu, DJ, bảo mật, bạn đặt tên cho nó,” Sinnett nói. “Tôi nhìn thấy $ 2,500 đến $ 20,000 giá dựa trên dịch vụ, do đó, có rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người tìm thấy một cái gì đó phù hợp với cá tính của mình và ngân sách của họ.”

Gây ra bởi một sự đột biến trong tái xây dựng các tòa nhà trung tâm thành phố và Crossroads, các sự kiện đặc biệt ngành công nghiệp không gian đã tăng vọt trong những năm gần đây là không gian trống đã được thêm thắt với nhà bếp, quán bar và sàn nhảy.

Một năm trước đây, các sự kiện kỳ ​​cựu khai thác không gian Jodie và Eric DeLeon đếm được khoảng 70 đối thủ cạnh tranh khá gần lõi Kansas City. Hôm nay, họ ước tính gấp đôi. Nhưng sự cạnh tranh không fazing họ. Họ đã nhảy trở lại hiện trường, chuyển đổi các tang lễ Midtown cựu nhà vào một trang web đám cưới và tiệc.

Các DeLeons và những người khác trong thương mại các sự kiện địa nói rằng họ đang kinh doanh về những giấc mơ-đi-đúng, phần lớn phục vụ cho các sự kiện cô dâu – một con số khổng lồ với thẻ giá sáu con số – và kỳ vọng lớn. Các nhà khai thác đã vượt quá mong đợi của khách hàng được thưởng bằng đánh giá trực tuyến tiêu chuẩn vàng, “tốt nhất của” giải thưởng và word-of-miệng đề nghị.

Trong thực tế, một cựu khách hàng hài lòng, cha của cô dâu, nhìn thấy tiềm năng kinh doanh và năm nay đã mua trước đây Stine & McClure tang lễ, mà là trên thị trường cho một $ 750,000 Giá chào bán, do đó DeLeons có thể mang lại cho doanh nghiệp sự kiện của họ trở lại cuộc sống .

Bên trong, nhà nguyện ảm đạm nhà tang lễ đã được tô đẹp, tái sinh như The DeLeon, một địa điểm đám cưới lấp lánh. Tòa nhà bao gồm một bữa tiệc hội trường liền kề, căn phòng của một cô dâu, chú rể của một phòng, một phòng của cha mẹ và accoutrements khác cho một đám cưới và nhận tín hiệu tại tất cả-trong-một.

“Đó là một bước tiến rất lớn của đức tin, nhưng chúng tôi biết nó sẽ làm việc”, Jodie DeLeon nói. “Chúng tôi đang overbudget. Chúng tôi đã đưa vào khoảng $ 150,000 trong tu bổ. Chúng tôi đã dành tất cả các bit của quỹ hưu trí của tôi về điều này. Nhưng chúng tôi không có nghi ngờ. ”

Niềm tin tương tự như đã thúc đẩy chuyển đổi trang web khác.

“Có rất nhiều cầu thủ trong lĩnh vực này,” Scott trắng, người đồng quản lý Cellar 222, một Tuscany- và rượu theo chủ đề sự kiện không gian trong Crossroads nói. “Đôi khi nó có vẻ như bất cứ ai với một không gian trống cho rằng họ có một không gian sự kiện. Nhưng chúng tôi đã nhìn thấy một số đến và đi, và chúng tôi nghĩ rằng đàn sẽ mỏng chính nó ra theo thời gian. ”

Đôi khi, sự sẵn có của không gian trống rỗng là không đủ để duy trì kinh doanh. Và đôi khi, chính quyền thành phố cho phép các doanh nghiệp đã ngừng mà thiếu giấy phép lắp ráp, công suất, an toàn cháy nổ hoặc thang máy thích hợp. Điều đó đã xảy ra tạm thời, ví dụ, để một không gian sự kiện ở Tòa Firestone tại 20th Street và Grand Boulevard, mà đã không nhận được một giấy phép lấp vào thời gian, quan chức thành phố cho biết.

Greg Franzen, trợ lý giám đốc của Sở Kế hoạch và Phát triển Kansas City, nói những vấn đề như vậy có thể dễ dàng cố định. Tuy nhiên, ông cho biết đó là tốt cho điều hành trang web và khách hàng để biết các quy tắc.

Sự kiện không gian, nói chung có khả năng nắm giữ 50 người trở lên, thường cần các chứng nhận thuê bao trùm “lắp ráp” sử dụng và phải đáp ứng các mã lửa. Franzen cho biết trường hợp ngoại lệ tồn tại đối với tài sản được grandfathered trong mà không cần thay đổi để sử dụng trước của họ.

Thông thường, tuy nhiên, sự kiện không gian cần phải có chứng chỉ một lần mà, dựa trên kích thước tài sản, khoảng từ $ 276 đến $ 457. Giấy phép thực phẩm và rượu cũng có thể được yêu cầu, tùy thuộc vào những gì nhà cung cấp đang làm dịch vụ thực phẩm và rượu, vì vậy Franzen thúc giục khách hàng các sự kiện không gian để đặt câu hỏi để đảm bảo một không gian về mặt pháp lý rõ ràng để hoạt động.

“Và mọi người luôn luôn có thể gọi cho sở cứu hỏa hoặc các kế hoạch và quy hoạch về bất kỳ mối quan tâm,” Franzen nói.
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long