E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Đám cưới Venue bị phạt $ 305K

Hãy tưởng tượng bạn đang về để có được kết hôn và sau đó tìm ra rằng địa điểm bạn đã đặt phòng tiếp của bạn không chỉ đóng cửa, nhưng mà các nhà khai thác địa điểm biết nó được tắt và mất tiền đặt cọc của bạn anyway.

dollwedding

 

Điều này là chính xác những gì đã xảy ra với gần 60 người đã bị lừa vào làm cho tiền gửi có một bộ sưu tập Seattle cho đám cưới và các sự kiện khác mà không bao giờ có thể được tổ chức ở đó.
Đầu tuần này, tổng chưởng lý bang Washington Bob Ferguson thông báo rằng văn phòng của ông đã được cấp một mặc định phán quyết $ 304,995 [PDF] chống lại các nhà khai thác cũ của EM Fine Art, một thư viện mà đóng cửa mà không thông báo trước vào tháng Sáu năm 2014.
Vận hành của bộ sưu gửi e-mail cho những khách hàng đã đặt được địa điểm, phá vỡ những tin tức xấu cho họ rằng (A) sự kiện của họ không thể được tổ chức ở đó, và (B) có thể sẽ không hoàn lại tiền đặt cọc.
Đó là tất cả có thể là dễ hiểu nếu các địa điểm đã thực sự được đánh ra hư không với những tin tức mà nó đã phải đóng cửa. Trong thực tế, một trong những e-mail gửi đến phòng đông giải thích rằng bộ sưu tập đã bị phá hủy trong một vụ cháy.
Những lời giải thích ngọn lửa đã không có thật, và như vậy là bất kỳ tuyên bố rằng các chủ sở hữu không biết tắt máy đã được cấp phát.
Theo văn phòng của Ferguson, các nhà khai thác thư viện bắt đầu nhận được các thông báo, từ chủ nhà của họ và thành phố, trong tháng mười một năm 2013 về hành vi vi phạm khác nhau của pháp lệnh sử dụng đất của địa phương.
Sau đó, vào giữa tháng tư năm 2014, chủ nhà nói cho thuê của họ sẽ chấm dứt vào ngày 21 Tháng 5 năm 2014, có nghĩa là đó là ngày cuối cùng mà họ có thể có thể đóng máy vào bất kỳ sự kiện.
Tuy nhiên, cho đến ngày các địa điểm khai báo sự sụp đổ của nó, nó vẫn cho phép khách hàng thực hiện đặt chỗ và trả tiền đặt cọc.
Trong tháng 2 năm 2015, văn phòng tổng chưởng lý đã kiện các nhà khai thác thư viện, người không bao giờ thấy lên để bảo vệ mình trong tòa án hoặc động giải quyết tốt các vụ kiện. Họ đã cố gắng lập luận rằng họ không bao giờ nhận được bất kỳ thông báo của bộ đồng phục vì họ không bao giờ kiểm tra hộp thư mà nó đã được gửi đi, nhưng Ferguson cho biết điều tra của ông tìm thấy các cặp vợ chồng không chỉ vẫn kiểm tra hộp đó, nhưng mà nó đã làm như vậy 27 lần trong tháng sau khi khiếu nại đã được gửi.
Và do đó, tuần trước Tòa Thượng Thẩm Ủy King County cấp xét xử vắng mặt, trong đó yêu cầu các nhà khai thác thư viện để trả tổng cộng $ 50,000 cho ít nhất 59 khách hàng bilked của EM, cộng với trả thêm $ 19.000 em trong chi phí và lệ phí, và $ 236.000 trong các hình phạt dân sự.
Một khách hàng lừa, bị mất tiền đặt cọc $ 700 của mình khi các thư viện đóng cửa, kể về Seattle Times rằng cô ấy không giữ hy vọng nhiều để nhận tiền trở lại – nhưng đó không phải là lý do thực sự của mình để nói cho văn phòng của Ferguson về scam.
“Chúng tôi đã đệ đơn khiếu nại của chúng tôi, không phải suy nghĩ bất cứ điều gì sẽ đến của nó,” cô giải thích với Seattle Times. “Thấy các thẩm phán ra phán quyết có lợi của chúng tôi là sự xác minh.”
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long