E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Khách sạn ở London cung cấp dịch vụ đĩa nhựa cho khách

Ghi aficionado Hugh Morris kiểm tra ra W dịch vụ mới nhất của London, một menu vinyl giám tuyển cẩn thận mà có thể được chuyển giao cho phòng của bạn.

Vinyl-W_3427329b

 

Đầu tiên và trước hết, tôi muốn đưa vào hồ sơ đập của mơ hồ tranh lạm dụng tôi đã phải chịu đựng từ đồng nghiệp của tôi trước khi tôi đã có thể xác nhận đặt phòng của tôi tại W London để xem xét bộ sưu tập Britpop vinyl mới của nó.
“Bao nhiêu tuổi khi Britpop đạt đỉnh?”, Họ sẽ hỏi.
“Sáu,” Tôi muốn nói (khi debut Oasis của Definitely lẽ đã được phát hành vào năm 1994).
Sau đó, họ đã cố gắng để ẩn dụ vật lộn từ va li của tôi hẹn tôi các khách sạn tại Quảng trường Leicester. Nếu không được, họ đành để mắng mỏ thiếu kinh nghiệm của tôi về cửa hàng trở lại Suede (mà, phải trung thực, công bằng).
• Đọc xem xét đầy đủ: W London, quảng trường Leicester
Dù sao, tôi đã thắng, họ bị mất, và đó là em đã đi đến khách sạn vô cùng sôi nổi để ngón tay qua bộ sưu tập hái bằng tay DJ Lauren Laverne của 40 bản ghi được tạo ra để chào mừng kỷ niệm 20 năm chiến đấu biểu đồ Oasis với Blur.
Thực đơn của vinyl có sẵn để đặt hàng để phòng cho một số nghe niềm vui hoài cổ – cùng với một máy nghe nhạc vinyl Crossley không chê vào xu hướng – tính năng tất cả các album dứt khoát từ các thời đại, với các dịch vụ từ Blur, Oasis, The Verve, The Charlatans, Manic Street Preachers và như vậy, cũng như những nỗ lực từ một số các ban nhạc chịu ảnh hưởng của một trong những giai đoạn thú vị nhất của âm nhạc Anh – Arctic Monkeys, Coldplay, Libertines và vv.

Tạp của danh sách bổ sung thêm vào bộ sưu tập vinyl hiện có sẵn tại khách sạn được giám tuyển bởi DJ và trình Annie Mac, trong đó khoảng từ hip hop để linh hồn để indie pop đến electronica, chỉ miễn là nó có lợi thế cạnh hơn một khối mười hai mặt đặc biệt hợp thời trang.
Các dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi W là ít hơn một dấu hiệu của sự thống trị văn hóa Britpop trong những gì W là viết tắt của (người phụ nữ trên bàn từ người mà tôi ra lệnh cho các lựa chọn của tôi đã không âm thanh hoàn toàn au fait với phiên bản tinh Britpop khi tôi đã liệt kê các lựa chọn của tôi), và thêm một cơ hội để tận phí không ngừng của giá trị retro-mát của vinyl. Năm ngoái, việc bán các bản ghi trong Vương quốc Anh thông qua 1 triệu điểm lần đầu tiên kể từ năm 1996, và con số tăng trưởng cho thấy không có dấu hiệu thuyên giảm.
Thật vậy, nó là thành viên của tôi trong những câu lạc bộ hồi sinh hipster vinyl – với một, nếu khiêm tốn, bộ sưu tập ngày càng tăng và sự đánh giá cao vô độ của những gì làm cho việc sở hữu một bản ghi vinyl innumerably lần đáp ứng nhiều hơn một vài Spotify chơi – mà tôi huy động để giành chiến thắng trong cuộc thảo luận với tôi các đồng nghiệp ghen tị. Nó cũng là một thành viên để khán giả mục tiêu của dịch vụ vinyl của W.
Vì vậy, sau khi hồ sơ của tôi đã được chuyển tới khoe khoang, sáng bóng phòng thứ bảy tầng, nơi các Crossley đã được thiết lập, tôi mở một lon bia, plonked bản thân mình trên giường và bắt đầu với Pulp ‘n’ của ông Hers (luôn luôn yêu thương Bột giấy – không bao giờ một Oasis lớn hoặc Blur fan).
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long