E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Jungle Ventures ủng hộ khách sạn ngân sách khởi động đặt phòng.

Singapore dựa trên nền tảng đặt phòng khách sạn ngân sách RedDoorz đã huy động được số tiền không được tiết lộ trong một pre-Series Một vòng kinh phí do Jungle Ventures.

RedDoorz-hotel-booking

 

“Việc tài trợ được dành cho việc mở rộng về mặt địa lý, nhân rộng công nghệ của chúng ta – cả hai đội bóng của chúng tôi và kết thúc trở lại – cũng như lái xe hợp tác chiến lược và tiếp thị,” một phát ngôn viên cho RedDoorz nói với e27.

Công ty này tuyên bố nó được đặt hàng ngàn phòng hàng tháng.

Hơn nữa, RedDoorz đã bổ nhiệm Phillip Wolf, đồng sáng lập của công ty nghiên cứu ngành công nghiệp du lịch PhoCusWright, và Ajay Bakaya, Giám đốc điều hành Khách sạn Sarovar và khu nghỉ mát, để Hội đồng tư vấn chiến lược của nó.

“Hôm nay, phòng ngân sách đã bị phân mảnh và kinh nghiệm không đồng nhất ảnh hưởng đến sự hài lòng của người tiêu dùng mà có thể dẫn đến đánh giá tiêu cực trên phương tiện truyền thông xã hội và giảm [bán]. Đây là nơi RedDoorz có một đề xuất giá trị mạnh mẽ “, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Amit Saberwal cho biết trong một tuyên bố chính thức.

Cũng đọc: 5 lời khuyên để xây dựng một khởi động toàn cầu

RedDoorz là một thương hiệu và dịch vụ lưu trú ngân sách cung cấp tài sản ánh sáng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà trọ, căn hộ dịch vụ, B & Bs và nhà nghỉ.

Nó cung cấp cho chủ sở hữu chỗ ở ngân sách truy cập đến chuyên gia tư vấn và hỗ trợ để chuẩn hóa của họ cung cấp và phân phối trực tiếp trực tuyến thông qua các nền tảng RedDoorz.

Các thị trường chính công ty đến Đông Nam Á và nó nói với e27 khu vực phổ biến nhất là Jakarta, Bali, Singapore, Thái Lan và Kuala Lumpur. Một thử nghiệm nhanh của các dịch vụ sản xuất phòng mà đỉnh điểm vào khoảng US $ 34 và giảm thấp như US $ 13.

Trên website của mình, RedDoorz làm cho nó rõ ràng rằng các phòng để bán có các dịch vụ cơ bản như Wi-Fi miễn phí, đồ ngọt, đồ trong nhà tắm, truyền hình vệ tinh, nhà vệ sinh sạch sẽ, chất lượng vải lanh và nước khoáng.

Nó cũng cho phép người sử dụng để thanh toán qua thẻ tín dụng và xác minh qua thẻ tín dụng nhưng phải trả tại khách sạn. Vì nó là một dịch vụ khách sạn ngân sách, đó cũng là một lựa chọn cho “không có thẻ tín dụng.”

Cuối cùng, có một dịch vụ cho khách sạn để liệt kê các phòng bỏ trống.

“RedDoorz ‘dâng đang giúp chuẩn hóa một vị khách bị phân mảnh, đặc biệt là trong không gian ngân sách mà bị từ thâm nhập trực tuyến thấp,” Jungle Ventures sáng lập Đối tác Amit Anand nói.

Cũng đọc: 5 mẹo nóng cho sáng lập từ các quỹ hàng đầu châu Á

RedDoorz đã được đưa ra bởi Commeasure, một dịch vụ tiếp thị khách sạn giúp khách sạn phát hiện diện trực tuyến của họ. Nó khác với công ty mẹ của nó bởi vì người dùng có thể đặt phòng trực tiếp qua website.

Commeasure cũng nhận được tài trợ từ Jungle Ventures vào tháng Tư năm 2015.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long