E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Lý do nên sử dụng tem chống hàng giả của bộ công an

Ngày nay hàng hóa được làm giả, hàng nhái rất nhiều điều này không chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Nhằm ngăn chặn vấn đề này doanh nghiệp cần sử dụng tem chống giả để bảo vệ sản phẩm của mình. Các loại tem chống hàng giả có kể đến là tem 7 màu, tem chống giả điện tử, tem chống giả bộ công an, một trong các loại tem chống giả tốt nhất hiện nay là tem chống hàng giả của bộ công an.

Tem chống giả của bộ công an là gì ?

Là tem dùng để dán lên sản phẩm. hàng hóa để chống hàng giả, tem của bộ công an có kỹ thuật cao tuyệt đối không thể làm giả. Vì vậy tem là công cụ đắc lực đẩy lùi nạn làm nhái, hàng giả được sản xuất và tiêu thụ tràn lan trên thị trường.

Bộ Công An chỉ cấp tem chống giả cho các doanh nghiệp có sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo được chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

Tem được in trên chất liệu giấy decal chuyên dụng cùng với tia công nghệ in UV và sử dụng mực in đặc biệt chống phai màu hay được in trên chất liệu giấy hologram sử dụng công nghệ in bằng lăzer.

Đặc tính của tem chống giả bộ công an 

Tem có tính pháp lý cao vì vậy răn đe mạnh đến các đối tượng làm giả, đồng thời tem là căn cứ pháp lý để các cơ quan xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả một cách triệt để.

Được thiết bế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật cao, khó có thể làm giả.

Mỗi con tem được cấp cho doanh nghiệp là độc quyền trên toàn quốc gia, giúp doanh nghiệp và cơ quan dễ dàng nhận dạng được hàng thật giả tốt nhất.

Tem chống hàng giả bộ công an được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và tính bảo mật cao. Việc sử dụng công nghệ tia UV trên giất decan vỡ nhập khẩu kết hợp với loại mực đặc biệt không bị phai mà u, chịu được các môi trường khắc nghiệt như nước, dầu , mỡ, nhiệt,…

Tem được sử dụng trên tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại,…. khi bóc tem sẽ bị vỡ thành từng mảnh hoặc tróc lớp màng bảo vệ phía trên  và một phần nền hologram vẫn bám lại trên sản phẩm.

Lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả bộ công an 

Để có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất bạn nên sử dụng tem chống hàng giả của bộ công an vì tem có kỹ thuật cao khó có thể làm giả.

Làm tăng uy tín doanh nghiệp và giá trị sản phẩm được dán tem Bộ Công An phải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo được chất lượng có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

Xử lý tại chổ những đối tượng sản xuất mua bán hàng giả khi phát hiện được hàng giả. Vì tem của bộ công an là độc quyền trên toàn quốc. Những đối tượng nào làm giả là vị phạm pháp luật.

Nếu bạn còn thắc mắc về tem chống hàng giả của bộ công an hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0919 78 98 98  hoặc website: https://temchonggiavietnam.com

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long