E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Keio Plaza Hotel Tokyo Bắt đầu một dịch vụ mới.

Khách lưu trú có thể trải nghiệm một Genuine kimono cưới Nhật Bản thường chỉ dành cho các cô dâu tổ chức một lễ cưới truyền thống của Nhật tại Nhật Bản.

2015_09_15_197_1

 

TOKYO – (BUSINESS WIRE) – Keio Plaza Hotel (KPH) sẽ bắt đầu cung cấp cho khách của chúng tôi cơ hội để mặc kimono của Nhật Bản được trang trí bởi các cô dâu và chú rể trong đám cưới truyền thống và chụp ảnh mặc những bộ kimono từ ngày 15 tháng 10. Dịch vụ này được thiết kế để đáp ứng các lợi ích trong nghệ thuật và văn hóa của các bạn càng nhiều khách nước ngoài lưu trú tại khách sạn của chúng tôi Nhật Bản.

Kimono cưới truyền thống của hơn 3 màu sắc khác nhau và các mẫu sẽ có sẵn từ tiệm trang phục trong nhà nằm trong sảnh khách sạn. Salon này, do các “cục Keio Store Công ty TNHH,” sẽ làm cho những bộ kimono truyền thống có sẵn cho cả khách nam và nữ. Và như là một phần của dịch vụ này, các Keio Plaza Hotel cũng sẽ cung cấp một số địa điểm có khung cảnh lý tưởng cho các bức ảnh được chụp của khách trong bộ kimono của họ như phòng Nhật Bản dự lễ cưới, các phòng Suite Imperial, và những người khác.

Du khách nước ngoài đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau ở tại Keio Plaza Hotel, và họ chiếm khoảng 70% của tất cả các khách hàng. Chúng tôi thuộc tính phổ biến cao này với du khách nước ngoài để cung cấp của chúng ta về một loạt các dịch vụ bao gồm Wi-Fi miễn phí, dịch vụ để đổi lấy 12 ngoại tệ khác nhau, và các nghệ thuật và văn hóa khác nhau mà chúng tôi triển lãm chủ. Dịch vụ kimono này là duy nhất cho khách sạn của chúng tôi và nó được thiết kế để đáp ứng sự quan tâm của khách nước ngoài của chúng tôi tại Nhật Bản.

■ Bride truyền thống Nhật Bản: Một chính hãng Nhật Bản Kimono cưới Kinh nghiệm

Thời gian: Các ngày trong tuần chỉ. Một giờ giữa 10:00-04:00
Giá: Bao gồm cho thuê kimono, dịch vụ phù hợp, và sử dụng các địa điểm chụp ảnh

Nữ / Nam: 32.400 ¥, Couples: ¥ 54.000
* Địa điểm chụp ảnh bao gồm sảnh khách sạn và hai địa điểm khác (phòng lễ cưới Nhật Bản, Imperial Suite, nhà hàng Kaiseki hoặc Carillon ban công).
* Làm tóc và dịch vụ chụp ảnh bởi các chuyên gia cũng có sẵn.

Về các Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel (KPH), tọa lạc tại Shinjuku ở trung tâm của thủ đô Tokyo, là một trong những khách sạn quốc tế hàng đầu của Nhật Bản. Tự hào của chúng tôi khách sạn hơn 20 nhà hàng và quán bar, và chúng tôi tổ chức một loạt các khách địa phương và quốc tế đến thăm chúng tôi cho các cơ sở mở và chào đón chúng tôi, dịch vụ đã ghi trên, và hiếu khách. Để biết thêm thông tin về các cơ sở và dịch vụ của chúng
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long