E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Savioke Nhằm mục đích rèn mới

Thông thường, mọi người sẽ thấy robot Steve Cousins – chiếc whirring, quả phức tạp của một sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực tương lai – và hỏi anh ta: “Họ có chân không?”

20150924-robobusiness-conference-savioke-3-e1443136881842

 

Sau khi tất cả, đó là chức năng chính của Roomba, robot thường ngày nhất. Khoảng 15 triệu trong số đó là trên thị trường; một robot công nghiệp triệu cộng với tồn tại, một phần của ngành công nghiệp sản xuất mà đã chugged cùng trong nhiều thập kỷ. Cousins, Giám đốc điều hành của hai tuổi robot khởi động Savioke, muốn tiến đến một con đường thứ ba cho robot các doanh nghiệp – một mô hình mà các thiết bị thông minh được sử dụng bởi các công ty khác để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Họ gọi nó là “robot như một dịch vụ.”

Savioke đang áp dụng các mô hình để các khách sạn. Robot chính của nó, Relay, là ngồi xổm, bạc và hình trụ, với một giao diện đơn giản, kỹ thuật số và nắp trên đầu – hãy tưởng tượng một kiểu dáng đẹp hơn R2-D2, hoặc một thùng rác spruced-up. Nó chủ yếu hoạt động như một hop im lặng chuông, các loại thực phẩm cung cấp, khăn, vv, theo yêu cầu của khách và nhân viên. Các robot hiện đang hoạt động trong bốn chuỗi khách sạn ở California và New Jersey, và được bổ sung thêm hai sớm hơn.

Khách tại khách sạn này phần lớn thoải mái với các robot, một số thậm chí tìm kiếm chúng thích hợp hơn để xúc của con người, Cousins ​​nói. “Bạn không cần phải mặc quần áo cho nó.”

Savioke thuê các robot khách sạn hơn là bán chúng ngay, một mô hình cho phép Savioke chịu đựng gánh nặng của chi phí trả trước và bảo trì, Cousins ​​tuyên bố. Ông cũng cho rằng các robot giúp một ngành công nghiệp đang bị bao vây bởi một loại khác nhau của công nghệ. “Nó thậm chí có thể cung cấp cho khách một cơ hội để cạnh tranh với Airbnb,” ông nói.

Trước khi Savioke, Cousins ​​là chủ tịch và giám đốc điều hành của Willow Garage, một phòng thí nghiệm robot tôn trọng. Nó ngừng hoạt động vào năm 2013, vỡ vụn thành tám công ty khác nhau, ba trong số đó đã đi đến Google trong robot khổng lồ của mình mua Spree.

Savioke hiện có 30 Relays trên thị trường. Làm thế nào nhiều Cousins ​​sẽ như thế nào? “Một ngàn là một số lượng tốt,” anh đề nghị. “Một triệu âm thanh tốt, quá.”
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long