E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Xu hướng quà tặng đến từ công ty sản xuất túi vải ba lô Hà Nội

Đề phục vụ cho các hoạt động thường ngày như công việc và học tập thì ba lô sẽ là một vật dụng hữu ích cho khách hàng. Balo trở thành người bạn động hành cần thiết của mọi người. Kể cả nam và nữ đều có thể dễ dàng sử dụng. Do vậy ngày càng xuất hiện nhiều công ty sản xuất túi vải ba lô giá rẻ tại Hà Nội để đáp ứng  nhu cầu của các doanh nghiệp.

Túi vải xu hướng quà tặng trong những năm gần đây

Xu hướng lựa chọn balo túi vải làm quà tặng khuyến mại

Các doanh nghiệp rất ưa chuộng việc sử dụng túi vải ba lô giá rẻ để làm quà tặng cho khách hàng. Một chiếc balo hay túi vải rất bền với thời gian. Nếu doanh nghiệp in logo công ty mình lên đấy sẽ đảm bảo thương hiệu đồng hàng dùng khách hàng trong một thời gian dài. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp nhắc nhớ khách hàng về hình ảnh doanh nghiệp. Đồng thời, duy trì lòng trung thành khách hàng.

Không những thế, việc sử dụng túi vải ba lô có in logo sẽ là một chiến lược marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bởi giá sản xuất túi vải ba lô tại các công ty sản xuất túi vải ba lô giá rẻ tại hà nội phù hợp. Tính ứng dụng cao, thế nên việc dùng sản phẩm quà tặng này sẽ rất hợp lý cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Ngoài ra, người tiêu dùng Việt rất thích được nhận quà. Hãy thiết kế một chiến dịch marketing thật hợp lý và liên hệ với TonkinArt để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất.

Túi vải dây thời trang, phong cách phù hợp với khách hàng cao cấp

Các tiêu chí để lựa chọn ba lô túi vải quảng cáo

Loại may ba lô, túi vải quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã ba lô được thiết kế trên thị trường. Mỗi loại thiết kế dành riêng cho một mục đích sử dụng nhất định. Ví dụ như: Ba lô dành riêng cho các hoạt động du lịch, ba lô đi học phục vụ cho đối tượng học sinh sinh viên, ba lô thể thao, ba lô túi vải dành cho khách hàng tập Gym, ba lô đi làm dành cho dân văn phòng, túi vải dành cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại,…. 

Do đó, tùy theo từng lĩnh vực ngành nghề nhất định doanh nghiệp đang kinh doanh mà đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đưa ra lựa chọn một cách qua loa thì hiệu quả nhận lại cũng sẽ qua loa như vậy. Thế nên, đây là một tiêu chí khá quan trọng để khách hàng mục tiêu cảm thấy hài lòng với món quà của bạn.

Túi vải canvas thời trang, thanh lịch, tiện dụng

Chất lượng của túi vải, ba lô quảng cáo

Đóng vai trò là một loại quà tặng đi kèm theo sản phẩm chính. Tuy nhiên khách hàng sẽ không vui khi nhận được một vật dụng không chất lượng. Và đương nhiên một chiếc ba lô không chất lượng sẽ chỉ sử dụng được một khoảng thời gian ngắn. Do đó, nếu muốn hình ảnh thương hiệu của bạn xuất hiện trong cuộc sống của khách hàng trong một khoảng thời gian dài. Thì trước tiên hãy đảm bảo ba lô bạn chọn đảm bảo chất lượng trước.

Không những thế, một món quà tặng không chất lượng khi đính kèm logo bạn ở trên sẽ không tốt. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng nhận định sản phẩm của bạn cũng có chất lượng không tốt như những gì đã quảng cáo.

Một chiến dịch marketing tiêu tốn của doanh nghiệp rất nhiều chi phí. Thế nên hãy đảm bảo chi phí chọn quà tặng thích hợp để có được hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch thành công.

Tính tiện dụng của balo

Khách hàng không muốn nhận một món quà chỉ để làm chật không gian sống của họ. Họ cần những thứ có ích hơn. Doanh nghiệp càng không muốn những món quà mình tặng không phát huy được giá trị của nó. Nếu người tiêu dùng không sử dụng quà tặng thì doanh nghiệp thất bại trong chiến lược riêng của mình. Thế nên, khi chọn mẫu mã thiết kế bạn phải rất chú ý đến tính tiện dụng của ba lô

Hãy đặt ra những câu hỏi cho mình. Ví dụ như: Ba lô này dành tặng cho ai? Người nhận sẽ sử dụng vào mục đích gì? doanh nghiệp dùng nó để làm gì? nên chọn ba lô, túi vải ở đâu? và nếu người nhận không sử dụng thì sẽ ra sao?

Tính thẩm mỹ của balo quảng cáo

Tính thẩm mỹ sẽ được đánh giá dựa vào cách nhìn của đối tượng người nhận. Khách hàng cao cấp họ có quan điểm riêng về cái đẹp. Khách hàng trung cấp sẽ nhìn cái đẹp ở một góc độ khác. Và khách hàng phổ thông sẽ nhìn cái đẹp ở một chuẩn mực nhất định. Do đó, hãy xác định rõ nhóm khách hàng nhận quà của doanh nghiệp là ai? 

Ngoài một vật dụng có chất lượng, thì nhu cầu sử dụng một chiếc túi vải hay ba lô có thẩm mỹ được khách hàng chú trọng. Nhất là đối với những khách hàng trung cấp và cao cấp. Đây là 2 đối tượng cực kỳ quan tâm đến hình thức món quà. Đồi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng được nhu cầu này của họ. Đổi lại lượng khách hàng mà họ tiếp xúc sẽ là những khách hàng tiềm năng có chất lượng. Thế nên tính thẩm mỹ phải đặt lên hàng đầu.

Giá thành may balo quảng cáo

Một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi đặt may ba lô quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp đó là giá thành. Một vật phẩm dành tặng tri ân cho khách hàng không nên có giá thành quá rẻ. Hoặc không hề đáng giá. Việc này sẽ khiến công ty của bạn dần trở nên mờ nhạt trong giới kinh doanh.

Bạn cần có chiến lược quảng cáo được đầu tư đúng mức. Thì mới có thể phát triển sản phẩm lâu dài được. Theo kinh nghiệm cho thấy, bạn nên cân nhắc giá thành của ba lô quảng cáo cho công ty. Thích hợp nhất là vừa vặn rơi vào khoảng từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

 

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Địa chỉ:  P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt:  +84 84 868 1080

Xưởng SX:  Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail:  info@tonkinart.vn

 

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long