E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Đám cưới Ấn Độ mang Bolly đến giai đoạn mới.

BOLLYWOOD đã ảnh hưởng đến thời trang, ẩm thực và âm nhạc và trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Mặc dù chúng tôi đã được chứng kiến vô số buổi biểu diễn mỗi năm, nhạc kịch Bollywood xa hoa không thường đến bờ biển của chúng tôi.

1703121508

 

Đó là lý do tại sao Đổ lỗi Bollywood sẽ khiêu gợi sự quan tâm của die-hards. Trong thực tế, nặng trọng lượng của điện ảnh Ấn Độ như Akshay Kumar và Juhi Chawla đã được raving về sản xuất này bởi Ashvin Gidwani (nhà sản xuất) và Bharat Dabholkar (nhà văn kiêm đạo diễn).

Tối nay nói chuyện với Gidwani, một người lớn tuổi nhất khi nói đến giai đoạn sản xuất của các cường độ này.

Ông nói: “Vâng, chúng tôi (Dabholkar và ông) đã được toying với ý tưởng làm một cái gì đó với đám cưới của Ấn Độ. Nó đã trở thành lớn hơn những bộ phim Bollywood. Trong thực tế, việc kinh doanh đám cưới làm cho một tỷ đô la mỗi năm. Nó đã phát triển theo cấp số nhân, nhờ vào bộ phim Bollywood trong 10-15 năm qua. Bây giờ nó đã trở thành một mối five-, sáu và thậm chí bảy ngày. Đôi khi nó là về cái tôi, một chương trình của sức mạnh và sự giàu có. Đôi khi nó là biến thể khác nhau với chủ đề đám cưới. ”

Vì vậy, với những cảnh quay đám cưới được yêu thích, quyết định đã được thực hiện để kết hợp tất cả các yếu tố đó làm cho nó đẹp mà nó là (và tắt màn hình, đó là) cho một vở nhạc kịch.

Ông nói thêm: “Nó trở thành quá lớn đến nỗi bây giờ bạn có diễn viên Ấn Độ và các ca sĩ biểu diễn tại đám cưới.”

Đổ lỗi cho các trung tâm Bollywood trên sự kết hợp của hai người từ các nền tảng xã hội khác nhau. Điều này cung cấp bối cảnh để khám phá một kết hợp của các yếu tố kịch tính và hài hước. Tất nhiên, nó được xen kẽ với các bài hát và khiêu vũ.

Tours họ đã làm được cho đến nay – trên khắp Ấn Độ, Abu Dhabi, Singapore, trong số những người khác – đã được đón nhận.

Gidwani đã từng đến Nam Phi để tài năng do thám cho việc sản xuất.

Ông cung cấp: “Các diễn viên chính là từ Ấn Độ. Nhưng tôi đã bay tới làm thử giọng ở Nam Phi. Đó là một kinh nghiệm như vậy làm việc với các nghệ sĩ. Họ là những cách trên mức tôi đã thấy các nghệ sĩ ở West End. Chúng được xử lý kỷ luật, được đào tạo tốt và rất đam mê. ”

Những người dân địa phương bị nứt cái gật đầu chia sẻ một yếu tố chung – chúng thích nhảy.

Đào sâu hơn vào những phức tạp của vai trò của mình, ông nói rằng đó là một cuộc hôn nhân của câu chuyện với tài năng và hiệu suất. Tất cả mọi thứ đã để phù hợp và lưu lượng.

“Điều đầu tiên người ta nhìn vào là nội dung. Bạn phải nhìn vào kịch bản và những gì bạn có được tham gia. Nó cũng đã đến phản ánh tài năng của nhà văn / đạo diễn. Và có rất ít kết hợp như thế. Chúng tôi tin rằng những người viết kịch bản và được đào tạo như một giám đốc là người tốt nhất để tạo ra sự kỳ diệu trên sân khấu.

“Sau đó bạn nhìn vào các diễn viên phải, thử giọng, hội thảo và về cơ bản con đường lập bản đồ hiển thị. Đó là một phần thú vị nhất cho sản xuất. ”

Của các diễn viên, Gidwani ca ngợi: “Jayati Bhatia (mẹ của cô dâu) là từ truyền hình và sân khấu. Cô được đào tạo như một diễn viên múa cổ điển Ấn Độ và đã được vào chương trình khiêu vũ thực tế lớn nhất. Anant Mahadevan là một diễn viên kịch nổi tiếng và đạo diễn phim Bollywood là tốt. ”

Nói bộ, ông nói, “Các thiết lập được gắn trên bức tường LED. Nhưng tất cả các thiết bị ngoại vi, đạo cụ và trang phục sẽ được mang đến từ Ấn Độ. ”

Đổ lỗi cho Bollywood cung cấp một kết hợp của chỉ số octan cao nhảy múa, nhân vật lớn hơn cuộc sống, phim truyền hình và phim hài. Đó là tất cả sự quyến rũ và nét quyến rũ mà bạn mong đợi từ một đám cưới Ấn Độ và nó được củng cố bởi sự hỗn loạn mà thường bị che giấu.
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2019 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2019 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long