E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Những nguyên tắc trước khi sử dụng máy phát điện

Máy phát điện công nghiệp dự phòng là một trong các thiết bị quan trọng để bạn có thể duy trì hoạt động sản xuất trong suốt quá trình nguồn điện xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên để có thể lắp đặt an toàn và sử dụng một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Máy phát điện công nghiệp chính hãng

Máy phát điện công nghiệp chính hãng

3 bước cơ bản trước khi mua máy phát điện

Xác định nhu cầu về nguồn năng lượng

Bạn cần phải xác định tất cả nhu cầu cần thiết về nguồn năng lượng tại cơ sở sản xuất, những tiêu hao của từng loại máy và thiết bị sử dụng trong công ty để đưa ra những con số cụ thể nhất từ đó sẽ lựa chọn được máy có công suất phù hợp.

Chỗ đặt máy phát điện

Thông thường đối với máy phát điện công nghiệp, diện tích đặt máy là rất lớn gây ra nhiều cản trở cho quá trình vận chuyển tại công ty, chính vì thế trước khi mua bạn phải cân nhắc thật kỹ vấn đề này để không xảy ra tình trạng thiếu không gian, vừa làm mất thời gian, vừa làm giảm năng suất sản xuất.

Phân công kiểm tra máy phát điện thường xuyên

Máy phát điện công nghiệp cần được phải kiểm tra thường xuyên để không xảy ta bất kỳ lỗi hỏng vặt nào trong suốt quá trình sử dụng, bạn nên kiểm tra hoặc phân công người kiểm tra máy cũng như bảo dưỡng máy định kỳ. Nếu không làm việc này, máy sẽ dễ bị xuống cấp và tuổi thọ giảm đáng kể.

Các lỗi thường xảy ra trong quá trình sử dụng máy phát điện công nghiệp Doosan

  • Cụm phát điện bị hỏng do kẹt máy và bạn không thể bật nút như thông thường để khởi động hoặc máy khởi động khó, thông thường lỗi này xảy ra khi: Dung tắc của ắc quy khởi động không đủ, AC điều chỉnh quá nhỏ, nhiệt độ thấp, thiếu không khí hoặc do nước tràn vào nhiên liệu. Khi ấy, bạn phải ngay lập tức, kiểm tra lại các phụ kiện trước khi làm nóng, thay thế bình ắc quy hiện tại và khử không khí để dòng nhiên liệu ra khỏi ống ngược trở lại bằng ống nhiên liệu bằng tay.
Lỗi máy phát điện công nghiệp thường phát sinh trong quá trình sử dụng

Lỗi máy phát điện công nghiệp thường phát sinh trong quá trình sử dụng

  • Khí thải của máy bị đen khi hoạt động, bạn phải thay thế lọc theo định kỳ và bên cạnh đó bản phải đảm bảo rằng nhiệt độ không khí đầu vào không nên trên 40 độ và kiểm tra mốc bơm nhiên liệu.
  • Khí thải màu xanh hay trắng, lúc này bạn nên thay nhớt và cả lọc nhớt.
  • Khởi động chạy không đều, bạn phải kiểm tra lại tải khi cần thiết để đảm bảo chúng phù hợp.

Trên đây là một số lỗi vặt trong quá trình sử dụng máy phát điện. Tuy nhiên trong trường hợp doanh nghiệp bạn mua lại máy cũ bạn cần kiểm tra một cách tổng quát tất cả vấn đề trước đưa vào sử dụng vì tuổi thọ của máy đã bị giảm sút dẫn đến các trường hợp này sẽ trở nên nặng hơn và thậm chí gây hư hại đến máy và tổn hao ngân sách sửa chữa.

Để có thể nắm rõ hơn về các thông số kỹ thuật hay tìm kiếm một máy phát điện phù hợp bạn có thể truy cập website diencongnghiep.top. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng và tư vấn giải pháp cho các lỗi hư hỏng của máy.

Xem thêm: Máy phát điện công nghiệp Doosan giá rẻ

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long