E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Những Đám cưới ca sĩ tại phía Tây

Có vẻ như cỗ máy thời gian âm nhạc Stage Tây đang bị mắc kẹt trong những năm 1980.

1297749617927_ORIGINAL

 

Mega năm ngoái đạt 80 Solid Gold sau đó là tin đồn & Dreams, một cống để Fleetwood Mac – một ban nhạc thập niên 70 người bị chảy máu vào những năm 80 – là nhận được một phần tiếp theo được gọi là 80 Solid Gold 2 vào cuối năm nay.

Kẹp giữa tất cả các cống cabaret theo phong cách những năm 80 là chương trình hiện tại Stage Tây của The Singer cưới, một vở nhạc kịch dựa trên 1998 Adam Sandler phim hài lãng mạn về một ca sĩ đám cưới năm 80 tình yêu say mê mà vị hôn thê rời bỏ anh ở bàn thờ.

Đó là nỗi nhớ tinh khiết mà làm cho các nhà hát tối thấy vui vẻ.

Big tóc, trang phục hoang dã, nhảy múa điên, lên giai điệu nhịp và tiếng lóng hilarious tất cả hét lên một người ngây thơ, thời gian ngớ ngẩn.

Khi một vở nhạc kịch Broadway được dựa trên một bộ phim hài lãng mạn Adam Sandler tốt nhất là không để thiết lập những kỳ vọng của bạn quá cao, và khi bạn không, bạn đang ở cho một cặp vợ chồng thú vị của giờ đặc biệt là cho các tài năng sân khấu phương Tây đã đưa vào để làm cho này một công việc.

Aidan Desalaiz lượt Robbie Hart, ngôi sao nhạc rock Wannabe có tài năng chắc chắn không nằm trong khả năng của mình để viết lời bài hát.

Điều đó làm cho Robbie nên phổ biến với tiệc cưới là anh ấy là một chết cứng lãng mạn.

Vâng đó là cho đến khi ông có trái tim của mình bị phá vỡ bởi Linda (một Sarah Horsman động) có ý nghĩa thời trang định nghĩa lại vô giá trị.

Hy vọng duy nhất của ơn cứu chuộc của Robbie là Julia (Elicia MacKenzie) một cô hầu bàn người ngọt ngào, rất tiếc, đã đính hôn với một cad Wall Street tên là Glen Gulia (Kellan Ziffle).

Desalaiz cho Robbie rất nhiều nét duyên dáng vô tội mà giữ anh ta trở nên quá nhiều của một bao buồn khi ông tạm thời mất đi sự lạc quan của mình và người đàn ông có thể hát tất cả mọi thứ từ những bản ballad để thử ca rock.

Thương xót MacKenzie lại làm giảm đi các thương ngọt của Julia mình mà không mất đi sự lấp lánh của cô gái mà thắng không chỉ có lợi cho Robbie nhưng các khán giả.

Mạnh như hai nhân vật này đều được họ đang trội hơn hẳn tại mỗi lần lượt bởi các kỳ quặc, hỗ trợ ký tự lạ lùng chỉ vì đó là cách chương trình được viết đặc biệt là cho các diễn viên đã nhận được để mặc những bộ tóc giả và trang phục được chứng ăn cắp cảnh.

Có gì không cho tình yêu về Marcia Tratt ai được chơi bà Robbie của những người có thể rap, breakdance và lời nguyền hoặc Dana Jean Phoenix như người anh em họ của Julia một quả cầu lửa nhỏ nhắn người giữ channeling Madonna.

Unapologetically gay Boy George bản sao Andrew McGillivray là một showstopper sản và những trò hề của anh được chào đón bằng tiếng hú, cổ vũ và vỗ tay nhưng đó là Van Halen Wannabe Ian Ronningen là người trung tâm sản xuất thực tế này.

Ghép nối với Phoenix người anh cao lên trên là một trò đùa thị giác tuyệt vời như là tóc giả của mình mà làm cho anh ta dường như tất cả những thảm lankier nhiều và nhưng phải mất một diễn viên với sự tự tin và bùng mang hết ra với sức thu hút như vậy.

Vũ đạo Tim Pháp là một kêu vì nó nhớ lại rất nhiều những video âm nhạc của những năm 80 và Konrad Pluta cho các bài hát sự trợ giúp nhiệt tình của lôi cuốn mà cải trang nhẹ như thế nào thực sự là.

The Wedding Singer cảm thấy rất nhiều như một bản sao của Grease, Footloose và Hairspray mà thực sự không phải là một điều xấu nếu bạn đang tìm kiếm một số nỗi nhớ ngớ ngẩn.
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2019 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2019 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long