E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Máy biến áp khô tiện lợi như thế nào?

Máy biến áp khô là loại máy rất dễ sử dụng có tác dụng làm thay đôi điện áp của dòng điện, đặc biệt loại máy biến áp này còn có thể hoạt động ở những môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao.

Máy biến áp khô chất lượng tại Hà Nội

Máy biến áp khô tại Hà Nội

Những tiện lợi mà máy biến áp khô mang lại

Về mặt kinh tế

Máy biến áp khô có tuổi thọ cao hơn so với các loại máy biến áp khác. Bên cạnh đó là khả năng di chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn, nếu lắp đặt máy biến áp khô ở gần phụ tải sẽ đỡ tốn kém chi phí và máy dễ dàng hoạt động hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Những đặc tính tiện lợi của máy biến áp khô LS

Máy biến áp bằng nhựa epoxy

Máy biến áp khô được đúc bằng nhựa epoxy

Cấu tạo tốt

Máy biến áp khô có cấu tạo từ nhựa epoxy một loại nhựa được cho là tốt nhất bây giờ, có thể hoạt động trong các điều kiện khắc nhiệt và đặc bietj là có thể chống lửa trong một khoảng thời gian nhất định.

Thiên thiện với môi trường

Máy biến áp khô còn vô cùng thân thiện với môi trường xung quanh, luôn đem lại sự an toàn và giảm thiểu ô nhiễm.

>> Đọc thêm: Sự tiện lợi của hệ thống điều hòa multi cho các gia đình

Máy biến áp thân thiện với môi trường

Máy biến áp khô thân thiện với môi trường

Nguyên lý hoạt động của máy biến áp khô

Hiện nay, máy biến áp khô đã có mặt ở rất nhiều nơi như: các công xưởng, nhà máy, bệnh viện, trường học hay những trung tâm thương mại,…Với nhiều chức năng làm ổn điện áp và đem lại hiệu suất làm việc cao, bởi đó mà máy biến áp khô được nhiều người tin dùng hơn máy biến áp dầu.

Máy biến áp khô làm việc dựa trên nguyên tắc hoạt động của cảm ứng điện từ. Cũng như các loại máy biến áp khác, máy biến áp khô được cấu tạo nên từ hai cuộn dây thứ cấp và sơ cấp. Hai dây này sẽ thay nhau hoạt động để tăng áp và hạ áp giúp cho dòng điện diễn ra hanh thông và làm việc hiệu quả.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về máy biến áp khô, bạn có thể truy cập website: Điện công nghiệp để tham khảo và xem thêm nhiều loại máy công nghiệp khác.

 

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long