E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Top 2 loại ná cao su đẹp được cộng đồng ưu chuộng hiện nay

Hiện nay, ná cao su đã được thiết kế đa dạng hơn với nhiều mẫu mã đẹp và được gắn thêm các chức năng khác, được xem là công dụ săn bắn hữu hiệu và dụng cụ sinh tồn rất cần thiết rất được giới trẻ ưu chuộng. Trong khuôn khổ bài viết này, 86 shop sẽ giới thiệu cho các bạn 2 loại ná cao su đẹp và bán chạy nhất hiện nay.

Điểm mặt loại ná cao su đang được giới trẻ ưu chuộng hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại ná súng cao su đẹp, bền và đa số được thiết kế bằng kim loại, gỗ, có trợ lực, độ bắn chuẩn xác.  Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 2 loại ná đẹp sau:

Xem thêm: Cách mua ná cao su trợ lực giá rẻ

Ná Cao Su Dẹt Vàng

Đây là loại ná súng cao su phổ biến nhất hiện nay, bằng kim loại chất lượng cao, cứng cáp, lực bắn mạnh,  dùng rất bền bỉ, quăng quật thoải mái đảm bảo tay hỏng ná chưa hỏng. Loại ná này có độ đàn hồi bá đạo buộc với da mềm, giúp đẩy văng hòn đạt một cách dễ dàng và có độ chính xác cao.

Top 2 loại ná cao su đẹp được cộng đồng ưu chuộng hiện nay

Top 2 loại ná cao su đẹp được cộng đồng ưu chuộng hiện nay

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 13 x 8 x 1.4

Trọng lượng: 165 gram

Chất liệu: Nguyên khối kim loại cao cấp, dây cao su

Bên cạnh ná cao su dẹt vàng, 86 shop còn giới thiệu đến quý khách hàng mẫu ná thứ 2 có chất lượng và thiết kế kèm theo công lực tuyệt vời đó là ná cao su con nhện

Ná cao su con nhện

Ná cao su con nhện được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp, có độ cứng cáp và sử dụng rất bền, lực bắn mạnh và quăng quật thoải mái, đảm bảo tay hỏng ná chưa hỏng. Dây cao su có độ đàn hồi cực với da mềm, giúp đẩy văng hòn đá dễ dàng và chính xác.

Ná cao su con nhện thuộc top2 dòng ná được ưu chuộng hiện nay

Ná cao su con nhện thuộc top2 dòng ná được ưu chuộng hiện nay

Loại ná thun con nhện thân thép rất vững chắc được quấn dây dù cứu sinh ở bên ngoài, lúc cần có thể tháo rời để dùng bẫy, buộc và cứu sinh cho những người sinh sống ở trong rừng,… Đây là loại vũ khí mang tính chất sinh tồn dùng trong săn bắt thú bé, chim và sóc,…

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 13 x 8 x 1.2

Trọng lượng: 155 gram

Chất liệu: Kim loại nguyên khối, dây cao su

86shop.vn chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng ná cao su đẹp với giá rẻ nhất thị trường và đang mong muốn được hợp tác với những cửa hàng, shop, công ty,… chúng tôi có chiết khấu cao để cho các đại lý mua số lượng nhiều, hãy liên hệ ngay với shop ngay hôm nay để có lợi nhuận cao nhất nhé.

Ở trên là các thông tin điểm mặt 2 loại ná súng cao su đẹp đang được ưu chuộng nhất hiện nay, mong cung cấp đủ thông tin hữu ích cho các bạn.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long