E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Justin Theroux và Jennifer Aniston của đám cưới

Thông tin chi tiết về Jennifer Aniston và Justin Theroux đám cưới bất ngờ vẫn đang sắp ra hai tháng sau đó, và tất cả những ai liên quan đến một ngôi sao người rơi nước mắt trong buổi lễ.

An Alternative Look At The 85th Annual Academy Awards

 

Theroux xuất hiện trên Good Morning America vào ngày thứ tư và tiết lộ rằng Jimmy Kimmel đã được khắc phục với cảm xúc trong khi cử hành hôn lễ. “Ông đã rất vui, giữ những điều vô cùng ánh sáng, và đã vô cùng cảm động. [Anh] đã khóc một chút, “Theroux, những người đã được thúc đẩy mùa thứ hai của chương trình của ông The Leftovers nói.

MUỐN EW MORE? Theo dõi ngay bây giờ để theo kịp với các mới nhất trong phim ảnh, truyền hình và âm nhạc.

Theroux và Aniston giữ đám cưới bí mật của họ thậm chí để khách sao-studded, người bao gồm Courtney Cox, Lisa Kudrow, Sandra Bullock, Jason Bateman, Orlando Bloom, Emily Blunt và John Krasinski. Các cặp vợ chồng thậm chí còn mời một số bạn thân gần tuần trăng mật ở Bora Bora, mà Kimmel tham dự.

Trong cuộc phỏng vấn, Theroux đã thổ lộ về cuộc sống hôn nhân, nói rằng, “Thật tuyệt vời. Một cái gì đó thực sự không thay đổi … theo một cách tuyệt vời. ”

Họ vừa tổ chức kỷ niệm đám cưới đầu tiên của họ, và bây giờ Amal Clooney đang giúp chồng George đánh dấu một mốc quan trọng.

Họ đã tham dự buổi chiếu kỷ niệm 15 năm O Brother, Where Art Thou tại Liên hoan phim New York, và Amal trông như rạng rỡ hơn bao giờ hết cho dịp này. Cô vẫn có thể phát sáng mới cưới về cô ấy!
Cô mặc một chiếc váy màu xanh lá cây tuyệt đẹp, và trong khi nó là một phong cách đơn giản, nó chắc chắn không làm cho một tuyên bố nghiêm trọng. Nó đến từ các Versace Fall 2015 bộ sưu tập, và như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên phải, màu xanh lá cây là màu sắc để được nhìn thấy trong mùa giải này theo các nhà thời trang Ý.
Chiếc váy xếp li và hem bất đối xứng về số lượng này ít là hoàn hảo để khoe đôi chân dài thì không thể Amal, và nếu bạn thích cho LBD của bạn một đêm rất xứng đáng tắt quá thì bạn đang ở may mắn. Váy chính xác mình không có sẵn để mua, nhưng một phiên bản Versace gần giống như là up for grabs tại Farfetch (kích chuột phải).
Hoặc đi màu xanh lá cây bằng cách mua sắm các tùy chọn trong chỉnh sửa của chúng tôi dưới đây. Trang phục này bởi sự thay đổi dân giao thông tại Asos là một cách dễ dàng để thi đua Amal!

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long