E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Triệu Phú kiêm ngôi sao Josh Altman

Lần thứ hai là sự quyến rũ cho hai! Sau khi đưa tháng 7 năm 2014 đám cưới của họ giữ lại, Million Dollar Listing Los Angeles sao Josh Altman và Heather Bilyeu được recommitting mình để lập kế hoạch đám cưới.

1443566145_josh-altman-heather-bilyeu-article

 

Trong các vấn đề mới của Us Weekly, các ngôi sao đính hôn, một lần nữa cho thấy họ đã thiết lập một ngày mới: 02 Tháng Tư năm 2016.
“Heather và tôi đang ở trong một vị trí tuyệt vời ngay bây giờ”, Altman, 36 tuổi, nói với chúng tôi. “Chúng tôi vui mừng và tất cả mọi thứ là tốt và chúng tôi đã loại bỏ ra khỏi tất cả các tiếng ồn khác. Năm ngoái chúng tôi đã cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc và chúng tôi không thể, mặc dù chúng tôi cảm thấy chúng tôi có thể. Và đó là một trong những những lý do tại sao chúng tôi đã hủy bỏ đám cưới. ”

Bây giờ, Bilyeu nói, họ đang tập trung vào những gì thực sự quan trọng – mỗi khác. “Tôi nghĩ rằng sự điên cuồng của năm ngoái thực sự đã giúp đưa những điều trong quan điểm đối với chúng tôi, và khó khăn như đó là, nó đã mang lại cho chúng ta gần hơn,” cô giải thích. “Nó làm chúng tôi loại tập trung vào những gì chúng tôi muốn cá nhân và sau đó những gì chúng tôi muốn là một cặp vợ chồng tương lai của chúng tôi, mà cuối cùng đã làm cho chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi muốn những điều tương tự trong cuộc sống và dành cho nhau.”
Họ cũng đã đi đến một thỏa thuận về đám cưới của họ. Altman, người trước đây muốn có một lớn, over-the-top sản xuất, đã thu nhỏ lại tầm nhìn của mình để một cái gì đó phù hợp hơn với sở thích của Bilyeu cho một lễ kỷ niệm nhỏ.

“Năm ngoái, danh sách khách mời của chúng tôi đã trở thành người của những người khách hàng của tôi, và nó không phải là như thế,” Your cổ phiếu Move tác giả của nó. “Nó phải là về chúng ta.”
Với ý nghĩ đó, cặp đôi của năm năm đang có kế hoạch một buổi lễ thân mật hơn với khoảng 90 thành viên gia đình và bạn bè tại Bảo tàng Nghệ thuật Aspen ở Colorado.
“Có một boong trên mái nhà nhìn ra núi. Bạn có thể không cần nỗ lực nhiều hơn với các chi tiết khi bạn có môi trường xung quanh đẹp như vậy,” cô dâu-to-be nói với chúng tôi về địa điểm.

Cho rằng nó Aspen, có thể vẫn còn ớn lạnh trong không khí đến tháng Tư, nhưng Bilyeu có một số ý tưởng về làm thế nào để giữ cho khách hàng của họ tốt đẹp và toasty. Cô đã chải Pinterest cho những ý tưởng, như một chiếc ống nhỏ súp cà chua với bánh mì sandwich phô mai nướng, và thông qua các khay toddies nóng và cacao nóng.
Người chồng và người vợ-to-be cũng đã thuê một chuyên gia để giúp lập kế hoạch sự kiện – mẹ của Altman, Judy. “Cô ấy có hương vị tuyệt vời và tôi tin tưởng cô ấy với tất cả mọi thứ. Và cô ấy là người duy nhất thực sự có thể xử lý Josh!” Bilyeu châm biếm của mẹ chồng tương lai của mình.

“Cô ấy là có một thời gian tuyệt vời làm việc đó”, Altman cho biết thêm. “Cô ấy biết khi gọi cho tôi và khi không gọi cho tôi … và rõ ràng là tôi yêu các mối quan hệ của mẹ và Heather tôi có. Nó chỉ là loại một điều gia đình, và đó là rất nhiều niềm vui.”

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long