E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Đám cưới sau khi bị gọi là ‘đám cưới tồi tệ nhất’

Singapore dựa trên vẻ đẹp blogger Juli “Bun Bun” đã bị xóa xét đám cưới gây tranh cãi của cô sau khi cô được gọi là “khách mời đám cưới tồi tệ nhất” của công chúng.

HT_beauty_blogger_mm_150930_12x5_1600

 

Juli cho biết cô đã được gỡ bỏ bài viết trên blog của mình bởi vì “Tôi không muốn mọi người dùng lời nói của tôi ra khỏi bối cảnh.”

Juli đã gây xôn xao trong tuần này sau khi bình luận gay gắt của cô về đám cưới của một người bạn đi virus.

Theo tạp chí Cosmopolitan, Juli đã thừa nhận rằng cô không biết cô dâu và không gần gũi với chú rể, nhưng cô ấy đã “lo lắng bệnh tại bao sự kiện trong ngày [được] làm sáng tỏ.”

Từ chiếc váy cưới của cô dâu để thức ăn lên xe cô dâu, là hầu như không một chi tiết của đám cưới của cặp vợ chồng trong đó Juli đã không có một ý kiến.

Các blogger nói cô dâu đã “vật lộn” trong bộ váy cưới của cô. “Cô ấy là ngắn như tôi, nhưng đã bị chết đuối trong bộ váy cô coz cửa hàng áo cưới của cô không làm thay đổi chiều dài cho cô,” Juli viết. “Tôi không biết nếu cô ấy không quan tâm, hoặc họ không bận tâm, hoặc từ chối.”

Juli cũng huyênh hoang rằng có những người khách khác rất thích nhìn hơn cô hơn cô dâu.

“Oh bằng cách này, chúng ta đang ở trong xe cô dâu. Ya một với cỏ xanh ở phía trước của chiếc xe. Bạn biết khi mọi người nhìn thấy một chiếc xe cưới, họ sẽ tự nhiên muốn nhìn vào cô dâu. Tôi đã nói với ông Chế độ [chồng Juli của] người cứ nhìn tôi, “cô viết.

Juli cũng đã đặt vấn đề với cách cô dâu và chú rể của phương tiện vận tải được trang trí.

“Hãy nhìn chiếc xe cưới,” cô viết. “Tôi có nghĩa là nó không phải là tôi có bầu trời cao mong đợi [chỉ là một chút cao, nhưng không phải bầu trời lol cao] nhưng điều này … rằng đoạn cỏ làm ở đó là những gì huh?”

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long