E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Du lịch một mình thì làm sao chụp hình?

Bạn rất thích đi du lịch một mình vì có thể tự do tự tại, muốn “làm khùng làm điên” gì tùy thích. Tuy nhiên lại rất bất tiện vì đi một mình chỉ có thể chụp ảnh phong cảnh chứ khó có ảnh chân dung, hay toàn thân đẹp, dưới đây là những bí kíp cho bạn bức ảnh tự sướng “nghìn like”:

Gậy selfie

Tất nhiên rồi, đi du lịch một mình thì không thể nào thiếu gậy selfie, chỉ là nhiều bạn ngại vì vướng víu và ánh mắt “kì thị” từ những người qua đường, nhưng có sao đâu, quan trọng nhất vẫn là có ảnh đẹp mang về và lưu giữ khoảnh khắc.

Dùng gậy selfie cho góc ảnh rộng hơn

Dùng gậy selfie cho góc ảnh rộng hơn

Nếu biết tận dụng, gậy selfie sẽ giúp bạn chụp hình và quay video ở những góc rộng, có thể chụp cả người phía trước, chụp góc sau lưng, chụp chéo tùy thích…

Chế độ hẹn giờ

Smartphone nào cũng có chế độ hẹn giờ cả, đây chính là cách thông dụng khi chụp hình một mình. Chỉ cần canh chỉnh sao cho góc ảnh thật đẹp , cài tính năng hẹn giờ và tạo dáng thôi.

Hẹn giờ và tạo dáng thôi!

Hẹn giờ và tạo dáng thôi!

Các bạn nhớ chú ý cẩn thận, chỉ chụp kiểu này ở những nơi vắng người, an ninh thôi nhé, đừng mải “soo deep” rồi đến khi quay đầu lại không thấy điện thoại đâu!

Chọn chế độ quay chậm

Đây là “bí kíp” không phải ai cũng biết, đối với những bức ảnh bay, nhảy cần tốc độ rất khó để canh chỉnh hẹn giờ, nên bạn chỉ cần chọn chế độ quay video chậm, đặt điện thoại ở một góc nào đó, tạo dáng thật nhiều, xem lại video chọn khoảnh khắc ưng ý nhất và chụp ảnh màn hình là xong.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long