E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Đám cưới cháu trai là thẳng ra khỏi ‘Bố già’

Đám cưới xa hoa của cháu John Gotti nữa đã làm Dapper Don tự hào: Khách rúng động xuống cho quà tặng tối thiểu $ 5.000.

Screen Shot 2015-09-30 at 4.52.30 PM.jpg

 

Gangsters đã phải tách rời xuất hiện của họ để tránh tiếp xúc bất hợp pháp với bọn tội phạm đồng nghiệp, Các bài viết đã học được.
Trong một cảnh thẳng ra khỏi “The Godfather” ao ước tốt đẹp đến tại đám cưới của John Agnello của cuối tuần trước gửi phong bì của họ trong một “lồng chim thanh lịch” của các cửa, nguồn tin cho biết.
Với khoảng 500 người tham dự sự kiện tại khoe khoang Castle Oheka ở Long Island, cựu “Growing Up Gotti” ngôi sao và cô dâu Alina Sanchez thu về $ 2.5 triệu.
Đường mà đặt để xấu hổ $ 350,000 mà chú Agnello của, mob cháu John “Junior” Gotti, bỏ túi ở xa hoa, $ 1.000 một tấm tiệc cưới của mình tại Helmsley Palace vào năm 1990.
Nguồn tin cho biết Agnello và Sanchez của đám cưới xung quanh-the-đồng hồ bắt đầu lúc 5 giờ chiều thứ Sáu và kéo dài cho đến 01:00 thứ Bảy, và bao gồm một bữa ăn nhiều món vào lúc nửa đêm và ăn sáng tại 07:00
Phương thức kích hoạt
John “Junior” Gotti (trái) và John Gotti

Các bash dài cho phép khách chắc chắn sẽ đến và đi trong khoảng thời gian, giống như bên Oscar hàng năm của tạp chí Vanity Fair.
Nhưng không giống như lời mời tầng của mag để các ngôi sao và kẻ này, khía cạnh pháp lý lái xe thời gian tại lâu đài Oheka, nơi chủ sở hữu kết nối chính trị Peter Melius bị bắn vào mặt trong một cuộc phục kích vẫn chưa được giải quyết, năm ngoái.
“Giữ các tội phạm không thể phối ngẫu với nhau”, một nguồn tin cho biết.
“Bạn cần phải tách rời các tội phạm. Đó là thủ tục mob tiêu chuẩn. ”
Nguồn tin cũng cho biết đã có “đủ an ninh để bảo vệ quân đội.”
Cha của chú rể, Carmine “The Bull” Agnello, xuất hiện với hai cán bộ thực thi pháp luật người đứng canh gác tại các cửa ra vào, một nguồn tin cho biết.
Phương thức kích hoạt
Carmine Agnello

Các Agnello cao tuổi đã phải nhận được sự chấp thuận của thẩm phán để đi từ Cleveland, nơi anh ta đang chờ xét xử về tội gian lận trong một chương trình bị cáo buộc phải cân nhắc xuống xe junked với cát và bụi bẩn trước khi bán chúng cho các kim loại phế liệu.
Ông cũng thổi chồng mình khi nhìn thấy vợ cũ Victoria Gotti – mẹ của chú rể – với bạn trai của mình, cựu ngôi sao soap opera Jack Scalia, và “đã la hét trên sân trước buổi lễ,” một nguồn tin cho biết.
Khách mời gồm John Travolta, người được đặt vào vai John Gotti muộn trong một bộ phim tiểu sử kế hoạch, và vợ của ông diễn viên, Kelly Preston, cũng như “Entourage” nam diễn viên Kevin Connolly, người gần đây đã được khai thác để chỉ đạo các bộ phim thường được trì hoãn.
Cũng tham gia đều cho là “Goodfellas” nữ diễn viên Debi Mazar và Drena De Niro, con gái của Robert De Niro.
C畉? nh畉? tin khuy畉? m達i, th担ng tin s畉? ph畉? nhanh #1 | Ekhuyenmai.vn

E-Khuy畉? M達i

Trang tin t畛? s畉? ph畉?, d畛?ch v畛? khuy畉? m達i

© 2020 E-Khuy畉? M達i

Theme by Ekhuyenmai.vn

Th動董ng hi畛?u ?畛?i t叩c: T畛 B畉? Th?ng Long

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long