E-Khuyến Mãi

Trang tin tức sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi

Những Điều Cần Biết Về Tem Nhãn Decal

In tem nhãn decal là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy bạn đã biết vì về tem nhãn decal và dịch vụ in này chưa?

Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tem nhãn decal đa dạng về màu sắc, kích thước và hình dạng

Tem nhãn decal đa dạng về màu sắc, kích thước và hình dạng

Những điều cần biết về tem nhãn decal

Tem nhãn decal là gì?

Tem nhãn decal được hiểu đơn giản là một nhãn (hoặc giấy) có mặt trước được in những thông tin, hình ảnh mặt sau là một lớp keo được bảo vệ bởi một lớp giấy khác. Khi sử dụng, người dùng sẽ tháo lớp giấy đó ra và dán tem nhãn lên vị trí cần thiết.

Nhu cầu in tem nhãn decal sử dụng ngày càng trở nên phổ biến bởi sản phẩm này rất tiện dụng (khi sử dụng không cần mất thời gian để bôi thêm keo hoặc nung nóng để keo chảy ra), đặc biệt là không thấm nước và bám lâu trên bề mặt của nhiều chất liệu khác nhau.

Phân loại tem nhãn decal

Tem nhãn decal hiện nay có nhiều loại khác nhau. Gồm:

  • Tem nhãn giấy thường

Là loại tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm,…

Loại tem nhãn này có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ sử dụng và in nhanh.

  • Tem nhãn giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy được đánh giá là an toàn, thân thiện với môi trường. Đặc biệt nếu được in với số lượng nhiều thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể vì loại tem nhãn này có giá thành rẻ.

  • Tem nhãn nhựa

Các sản phẩm tem nhãn nhựa được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như: Cơ khí, y tế,…

Cũng như decal giấy, decal nhựa cũng được thiết kế gồm 1 mặt để in thông tin sản phẩm và mặt kia được tráng một lớp keo dính với độ bền cao.

Ưu điểm của decal nhựa là có tính đàn hồi tốt, lâu phai màu nên có thể sử dụng tốt ở ngoài trời.

Các công nghệ in tem nhãn decal

Công nghệ in tem nhãn decal

Công nghệ in tem nhãn decal

  • Công nghệ in Offset

Đây là kỹ thuật phổ biến nhất được áp dụng để sản xuất tem nhãn decal, thích hợp sử dụng cho những nhu cầu in với số lượng lớn vì:

  • Chi phí in rẻ.
  • Chất lượng tem nhãn decal được in có độ sắc nét cao.
  • Có thể bám chắc trên bề mặt của nhiều loại chất liệu khác nhau.
  • Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số thường được áp dụng cho những nhu cầu cần in tem nhãn decal với số lượng ít, không thích hợp cho những đơn vị kinh doanh cần in với số lượng nhiều vì giá thành tương đối cao.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ in này chính là người in không phải mất thời gian chờ đợi vì sản phẩm được in có thể lấy ra ngay.

  • Công nghệ in Flexo

Đây cũng là một công nghệ in tem nhãn decal khá phổ biến hiện nay. Cũng như in Offset, công nghệ in Flexo có thể in được với số lượng lớn (có thể in được từ vài triệu đến vài triệu tem nhãn mỗi ngày) nên có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp lớn.

Đặc biệt, công nghệ Flexo có thể được ứng dụng để in trên nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, nhựa,…

Khi in tem nhãn decal bạn cần xác định nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn được công nghệ in phù hợp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhé! Lựa chọn công ty in ấn Tâm Ánh Dương để sự dụng dịch vụ uy tín giá rẻ.

Next Post

Leave a Reply

© 2020 E-Khuyến Mãi

Theme by Ekhuyenmai.vn

Thương hiệu đối tác: Tủ Bếp Thăng Long